eSports

Nghi vấn Noway gãy tay, nguy cơ bỏ dở trận chung kết VCS giữa GAM và EVS?

Share this article

Mới đây, xạ thủ Doublelift mới gặp một sự việc vô cùng đáng tiếc thì tại Việt Nam, xạ thủ Noway đang được cho là cũng gặp phải tai nạn vô cùng đáng tiếc và có nguy cơ bỏ dở trận chung kết VCS:

noway

HLV của GAM là Tinikun thông báo trên facebook cá nhân về tình trạng của xạ thủ GAM Noway. Hiện chưa rõ Noway bị tai nạn mức độ nào nhưng với cái tay bó bột thế kia thì khả năng cao là anh chàng xạ thủ này sẽ bỏ lỡ trận chung kết giành ngôi vô địch VCS Mùa Xuân 2018 giữa GAM và EVS.

gam-vs-evs

Trận chung kết giữa GAM và EVS chỉ còn vài ngày nữa là diễn ra

Đây là điều vô cùng đáng tiếc không chỉ với Noway mà còn với fan hâm mộ LMHT, vì chẳng có mấy khi những trận “siêu kinh điển” thế này diễn ra, giữa một bên là ông vua của LMHT Việt Nam, một bên là “kẻ thách thức” Super Team EVOS Esports mới được thành lập. Sau cùng, hi vọng GAM sẽ có phương án giải quyết sự việc đáng tiếc này một cách tốt nhất có thể để cho fan hâm mộ không quá đau lòng.

Thế nhưng nhiều nguồn tin cho rằng đây chỉ là một trò đùa của GAM mà thôi, còn thực ra GAM đang cố gắng tăng tính hấp dẫn của trận chung kết này bằng một màn xuất hiện bất ngờ của Noway. Sau cùng thực hư thế nào thì phải đợi GAM công bố đội hình mới có thể xác thực được.

http://game4v.com/esports/cap-nhat-44-trang-phuc-moi-varus-chinh-phuc-lam-lai-ky-nang-w-cua-varus-chinh-sua-toan-bo-ky-nang-cua-ahri-va-leblanc-cung-nhieu-thay-doi-khac-499041.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Cập nhật 4/4: Trang phục mới Varus Chinh Phục, làm lại kỹ năng W của Varus, chỉnh sửa toàn bộ kỹ năng của Ahri và LeBlanc cùng nhiều thay đổi khác
Vừa ra update mới, Red Dead Online bị game thủ “ném đá” tới tấp vì khiến tình tình tồi tệ thêm

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu