Game Online

Nghi vấn game Bá Đồ ‘hồi sinh’ dưới tên mới Chiến Thần Vô Địch

Share this article

Một fanpage có tên gọi Chiến Thần Vô Địch vừa mới xuất hiện, nhiều khả năng đây là bản hồi sinh của webgame Bá Đồ đã từng mở cửa trước đây.

Theo ghi nhận của Game4V, một fanpage mới có tên Chiến Thần Vô Địch vừa được thành lập cách đây không lâu, được biết đây là fanpage của một tựa game online sắp phát hành tại Việt Nam vào thời gian tới. Ngoài ra, qua các tham khảo ban đầu, nhiều khả năng game Chiến Thần Vô Địch chính là game Bá Đồ đã được phát hành cách đây không lâu nhưng sau đó đã đóng cửa.

chien-than-vo-dich-ba-do

Chiến Thần Vô Địch chuẩn bị ra mắt game thủ Việt.

Nói một chút về Bá Đồ, game có tên gốc là Tam Quốc Luận Kiếm, là một webgame Q bản kết hợp SLG vs RPG , game dựa trên cốt truyện tam quốc, game thủ sẽ nhập vai một vị minh chủ thời kì tam quốc, vì tạo dựng bá nghiệp cần phải trải nghiệm qua nhiều thử thách để đạt được mục đích. Đương nhiên game thủ bắt buộc phải nâng cấp và cường hóa kiến trúc thành trì cùng với võ tướng của mình để có thể đánh bại các game thủ khác, đạt được đỉnh bá nghiệp.

chien-than-vo-dich-ba-do

Hình ảnh trước đây của Bá Đồ có nhiều nét tương đồng.

Những phiên chợ mua bán thần bí, hệ thống võ tướng thần kì, những đắc kĩ tất sát huyền ảo và tàn khốc, hệ hống tu luyện bác đại tinh thông, hệ thống giao lưu đặc sắc, kĩ năng PK đặc sắc và rực rỡ, tạo cho người chơi một thể nghiệm được một game Tam quốc khác biệt.

ba-do

Một hình ảnh khác của webgame Bá Đồ

Hiện tại, các thông tin về ngày ra mắt cũng như đơn vị vận hành game Chiến Thần Vô Địch còn khá ít ỏi, Game4V sẽ tìm hiểu thêm và đăng tải trong thời gian tới mời các bạn cùng đón đợi.

Fanpage vừa lộ diện: https://www.facebook.com/GameChienThanVoDich

>>> Hồi sinh được 3 năm, game Cửu Long Tranh Bá lại đứng trước cửa tử thần

}

Tags: , , , , ,
Boruto: Tìm hiểu về Karma trắng, bản chất sức mạnh của Code
LMHT: Fnatic đã tìm được người thay thế Huni và Reignover

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu