Phim-Truyện

Ngày phát hành cụ thể cho anime The Tunnel to Summer được công bố

Share this article

Nhà sản xuất của anime The Tunnel to Summer vừa qua đã công bố thời điểm phát hành chính thức cho bộ phim đi kèm với một đoạn trailer ngắn.

Trang web chính thức của bộ phim hoạt hình sắp ra mắt được chuyển thể từ tiểu thuyết khoa học viễn tưởng The Tunnel to Summer, the Exit of Goodbyes của Mei Hachimoku, vừa qua đã đăng tải một đoạn trailer dài 30 giây để thông báo ngày phát hành chính thức của tác phẩm là ngày 9 tháng 9 năm 2022.

Ngoài ra, đã có thông tin xác nhận rằng Harumi Fuuki (Forest of Piano, Tsurune) sẽ là người đảm nhiệm phần nhạc nền cho bộ phim. Nam diễn viên / người mẫu thời trang 22 tuổi Ouji Suzuka (Izumi Miyamura trong bộ phim truyền hình live-action Horomiya) sẽ lồng tiếng cho nhân vật Kaoru Tono, người đã mất đi em gái yêu quý của mình trong quá khứ, nữ diễn viên 24 tuổi Marie Iitoyo (Ai Shindo trong City Hunter: Shinjuku Private Eyes) được chọn vào vai Anzu Hanaki, một cô gái vừa mới chuyển trường.

Tomohisa Taguchi (Akudama Drive, Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna) sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn, bộ phim do CLAP Studio chịu trách nhiệm sản xuất, cùng với giám đốc hoạt hình Tomomi Yabuki.

Cụ thể thì những thành viên trong đội ngũ sản xuất bao gồm:

 • Đạo diễn / Kịch bản: Tomohisa Taguchi
 • Thiết kế nhân vật / Giám đốc hoạt hình: Tomomi Yabuki
 • Nhà thiết kế màu sắc: Saori Goda
 • Giám đốc nghệ thuật: Yuki Hatakeyama, Daiki Kuribayashi
 • Đạo diễn hình ảnh: Takumi Hoshina
 • CG: Chiptune
 • Biên tập: Akinori Mishima
 • Âm nhạc: Harumi Fuuki
 • Đạo diễn âm thanh: Satoki Iida
 • Nhà sản xuất: Ryoichiro Matsuo
 • Sản xuất hoạt hình: CLAP
 • Nhà phân phối: Pony Canyon
 • Ủy ban sản xuất “Natsu e no Tunnel, Sayonara no Exit”
Ngày phát hành cụ thể cho anime The Tunnel to Summer được công bố

Ngày phát hành cụ thể cho anime The Tunnel to Summer được công bố

The Tunnel to Summer, the Exit of Goodbyes là một light novel Nhật Bản do Mei Hachimoku viết và minh họa bởi Kukka, được xuất bản bởi Shogakukan vào tháng 7 năm 2019. Phiên bản chuyển thể manga có tựa đề The Tunnel to Summer, Exit of Goodbye: Ultramarine được minh họa bởi Koudon, bắt đầu phát hành trên tạp chí seinen manga của Shogakukan, Monthly Sunday Gene-X vào tháng 7 năm 2020. Cả light novel và manga được cấp phép tại Bắc Mỹ bởi Seven Seas Entertainment. Một bộ phim chuyển thể từ anime của CLAP sẽ ra mắt vào năm 2022.

Bộ phim bắt đầu với nhân vật chính Tono Kaoru, khi cậu nghe được một tin đồn: “Quy luật không gian và thời gian chẳng có nghĩa lý gì đối với Đường hầm Urashima. Nếu bạn tìm thấy nó, hãy bước qua và bạn sẽ tìm thấy mong muốn của trái tim mình ở phía bên kia… để đổi lấy những năm tháng nuối tiếc trong cuộc đời của chính bạn”. Vào đêm đó, Kaoru tình cờ thấy mình đang đứng trước một đường hầm có vẻ đáng ngờ và giống như thứ mà người ta đồn đại, cậu đang nghĩ đến Karen, người em gái xấu số đã mất trong một vụ tai nạn năm năm trước. Trước sự ngạc nhiên của Kaoru, học sinh mới chuyển trường Anzu Hanaki xuất hiện và theo sau cậu, cô hứa sẽ giúp cậu nghiên cứu đường hầm bí ẩn – liệu rằng đâu là mục đích thật sự của Anzu và cô ấy muốn gì ở Kaoru? Số phận của kẻ bước chân vào đường hầm sẽ ra sao?

>>> Xem Thêm: Dù Disney có trả 300 triệu $ thì Johnny Depp vẫn không quay lại với vai Jack Sparrow

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#The Tunnel to Summer #tin anime #tin manga

}

Tags: , ,
Anime Drifting Home của Netflix phát hành trailer cùng poster mới
Trái Hito Hito no Mi, Model: Nika có thật sự bá đạo như nhiều fan vẫn lầm tưởng?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu