Game PC – Console

Ngày phát hành bản PC của Uncharted Legacy of Thieves bị rò rỉ bởi Epic Games

Share this article

Epic Games dường như đã tiết lộ ngày phát hành của Uncharted Legacy of Thieves Collection cho PC, dù chưa có sự thông báo của Sony.

Ngày phát hành của Uncharted Legacy of Thieves trên PC dường như đã bị rò rỉ bởi Epic Games, mặc dù vẫn chưa có thông tin chính thức từ Sony. Bộ sưu tập PlayStation của Naughty Dog là một trong nhiều tựa game nằm trong cam kết thỏa thuận của Sony về việc chuyển giao các sản phẩm độc quyền sang PC trong những năm tới.

Bắt đầu từ năm 2020 với sự ra mắt của Horizon Zero Dawn, dù gặp nhiều lỗi nhưng Sony đã cải thiện chất lượng port một số tựa game kinh điển của mình sang nền tảng PC. Kể từ đó, các tựa game như Days Gone và God of War đã gặt hái được thành công vang dội khi ra mắt bản cập nhật và dường như chỉ để củng cố chiến lược của Sony. Đã có nhiều tựa game khác được đồn đoán sẽ ra mắt với PC, nhưng hầu hết vẫn chưa có ngày phát hành chính thức. Tuy nhiên, có vẻ như tựa game độc quyền chủ lực của PlayStation hiện đã có ngày ra mắt được xác nhận vào năm 2022.

Trong một bài đăng blog cập nhật về các bản phát hành PC lớn của năm nay, Epic Games đã liệt kê ngày phát hành Uncharted Legacy of Thieves là ngày 20 tháng 06 năm 2022. Điều này sẽ bao gồm cả phiên bản PC cho Uncharted 4: A Thief’s End cũng như Uncharted: The Lost Legacy. Hiện tại dường như không có thông báo từ chính thức nào của Sony.

Khi Sony tiếp tục chuyển nguồn lực đang phát triển các dự án PS5 và các tựa game sắp ra mắt khác cho nền tảng PC tiềm năng, vẫn còn những câu hỏi đặt ra về việc liệu nhiều tựa game độc quyền khác từ thế hệ console trước có tiếp cận được lượng người hâm mộ mới trên PC hay không. Những tựa game như Bloodborne, Marvel’s Spider-Man và Ghosts of Tsushima chỉ là một số ít trong danh sách độc quyền PS4 vẫn chưa có trên PC mặc dù đã có tin đồn về việc chúng sẽ ra mắt trong suốt một thời gian dài.

Mặc dù Sony đã công khai bày tỏ cam kết sẽ mang nhiều tựa game PlayStation lên PC, nhưng vẫn chưa rõ số lượng đó sẽ được tập trung vào thư viện game hiện có so với các tựa game sắp ra mắt của hãng. Với hồ sơ theo dõi gần đây, có vẻ như việc cập nhật các độc quyền của PS4 không nhất thiết phải là ưu tiên trong thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, điều đó cũng có thể có nghĩa là Sony muốn dành thời gian cập nhật các game độc quyền kinh điển trên PS4 để công ty có thể tiếp tục phát hành lại các tựa game chất lượng trong nhiều năm tới vốn đã có một lượng người hâm mộ đáng kể. Uncharted Legacy of Thieves đã được đánh giá cao bởi các nhà phê bình trên PS5 và nó sẽ gây ấn tượng hơn nữa khi những khán giả mới có thể trải nghiệm bộ sưu tập trò chơi đắt giá này ngay khi được phát hành cho PC.

#epic games #pc #sony #uncharted #Uncharted: Legacy of Thieves

}

Tags: , , , ,
Khám phá video hậu trường của Starfield cho thấy game được phát triển rất kỳ công
Need for Speed 2022 bất ngờ bị lộ bản đồ chơi lấy cảm hứng từ Chicago

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu