Cộng Đồng

Ngay khi vừa tung ca khúc mới, Sơn Tùng M-TP đã bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội vì nội dung tiêu cực và nghi vấn ‘đạo nhái’

Share this article

Vừa ra mắt ca khúc tiếng Anh đầu tay với tựa đề “There’s no one at all” Sơn Tùng M-TP đã nhận về cơn mưa chỉ trích từ phía cư dân mạng khi MV có quá nhiều thứ “mổ xẻ”.

Ngày 28/04/2022, vào lúc 20h00 ca khúc “There’s no one at all” (Không một ai cả) đã được đăng tải chính thức. Ca khúc đã mang về cho giọng ca Thái Bình 378.000 lượt xem công chiếu và 1.000.000 lượt xem chỉ sau 22 phút phát hành. Đây cũng là ca khúc được Sơn Tùng M-TP chính tay sáng tác.

Sơn Tùng M-TP

Nguồn: Fanpage M-TP

Tuy nhiên, một số cư dân mạng đã phát hiện “sự trùng hợp” giữa MV của Sơn Tùng M-TP và MV của nhóm nhạc BIGBANG (Hàn Quốc).

Sơn Tùng M-TP

Một số phân cảnh trong MV “There’s no one at all”

Không khó để người hâm mộ nhận ra các chi tiết trong tác phẩm của Sơn Tùng M-TP khá tương đồng với MV “Haru Haru” của BIGBANG và “Crooked” của G-Dragon – người luôn được cư dân mạng gọi tên mỗi khi Sơn Tùng M-TP xuất hiện.

Không chỉ vậy, trong cuối MV “There’s no one at all” hình ảnh đứng trên một tòa nhà cao tầng sau đó thả mình rơi xuống phía dưới của anh đã gây tranh cãi dữ dội.

Sơn Tùng M-TP

Phân cảnh gây tranh cãi

Đây được cho là hành động cổ xúy giới trẻ và có thể tạo ra “Hiệu ứng Domino” khi mà vừa qua đã có rất nhiều vụ tự tử ở độ tuổi thanh thiếu niên. Người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP đa phần cũng có độ tuổi không quá cao và dễ bị ảnh hưởng bởi những việc xung quanh, đặc biệt là hành động xuất phát từ thần tượng của mình. Cư dân mạng cho rằng người có sức ảnh hưởng lớn như anh không nên để hình ảnh tiêu cực như thế xuất hiện trong một MV mà đối tượng khán giả là những người trẻ tuổi.

Sơn Tùng M-TP

Cư dân mạng hiện đang rất phẫn nộ với những gì Sơn Tùng M-TP thể hiện.

Trước đó, giọng ca Thái Bình đã vướng vào “Drama trà xanh” cùng với Thiều Bảo Trâm và Hải Tú trong một thời gian dài và cách ứng xử của anh chàng đã khiến chính bản thân mất điểm trong mắt khán giả. Điều đó được thể hiện qua việc tác phẩm lần này của Sơn Tùng M-TP nhận về khá ít sự quan tâm và lời khen từ khán giả, cụ thể là so với ca khúc trước đó “Muộn rồi mà sao còn” với thành tích 662.000 lượt xem công chiếu và 1.000.000 lượt xem chỉ sau 7 phút phát hành, những con số đều gấp hai lần so với “There’s no one at all”.

Xem thêm: Công viên khủng long ở Nhật khiến du khách ‘khóc thét’ vì quá chân thật.

#BIGBANG #đạo nhái #G-Dragon #Sơn Tùng MTP #There’s no one at all

}

Tags: , , , ,
Cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi thấy game thủ Việt vừa nhắm mắt vừa nhảy Audition
Sony khóa tính năng đăng ký Plus để chuẩn bị cho gói dịch vụ mới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu