eSports

Ngay cả Riot cũng đang tăng giá trang phục ngày càng cao bởi điều hết sức vô lí

Share this article

Cộng đồng LMHT nước ngoài lại vừa được dịp để tranh luận về giá cả trang phục của Riot:

border-skin-lol

Mới đây một người chơi quá bất bình với giá cả trang phục của Riot nên đã đăng lên mạng ý kiến của mình. Nguyên văn tiêu đề của bài đăng là “Năm 2014 chúng ta được giảm 25% giá cho trang phục mới, 2015 thì không được giảm giá nhưng có thêm khung viền tải trận, 2016 thì không được giảm giá và cũng chẳng có gì, năm 2017 thậm chí phải trả thêm 25% giá trang phục mới để có thêm khung viền tải trận.”

riot-price

“Quay trở lại khi những trang phục mới – mới được ra mắt, Riot đã quyết định xem xem có điều gì khiến mọi người mua trang phục với giá đầy đủ của nó. Và không lâu sau thì việc giảm giá khi ra mắt trang phục bị thay thế bởi “giảm giá sớm”, Riot đã che đậy ý muốn đó của họ bằng cách cho người chơi một “ân huệ” là có thể mua trang phục khi được “Giảm giá sớm”, trong khi thực tế tất cả những gì Riot làm là đẩy xa đợt giảm giá những trang phục mới này lên từ 6 tháng thành 1 năm (ở nước ngoài còn Việt Nam thì mỗi ngày đều có giảm giá). Và giờ, 2 năm sau khi trang phục chủ đề Siêu Phẩm được ra mắt, chúng ta vẫn chưa được giảm giá lần nào, giảm giá vẫn phải đợi 1 năm nữa mới tới được, khung viền tải trận nên giữ riêng cho những trang phục đặc biệt mà thôi, và chúng ta vẫn phải trả thêm tiền để nhận được cái khung đó. Đây là cách mà marketing phát triển.
Đó là sự phẫn nộ những năm trước đây, trở lại việc mọi người lo sợ rằng Riot sẽ thay đổi giá trang phục, và giờ thì gắn cái giá trang phục huyền thoại cho những trang phục đâu-phải-huyền-thoại (+ khung viền tải trận) và mọi người vẫn chẳng bận tâm. Tại sao không có ai nói lên điều này?”

skin-lol

Ngay sau khi đăng tải, đã có người phản bác điều này, bởi đây là một điều hoàn toàn tự nguyện, LMHT là một trò chơi công bằng cho nên việc bạn có mua trang phục hay không chẳng ảnh hưởng tới những trận đấu của bạn, đây chẳng phải sự ép buộc nào hết.

Một số người khác thì lại lên tiếng phản đối, bởi họ nghĩ Riot đang bắt đầu “hút máu” thái quá khi thay đổi giá khác hẳn trước đây chỉ với một cái khung viền tải trận vô dụng. Và họ lên tiếng phản đối quyết liệt việc tăng giá vì cái khung đó.

loot-tab-lmht-lol-bg

Hệ thống báu vật với Rương Hextech là một “ưu đãi” đối với người chơi LMHT

Tuy vậy có một số người thì cũng không thấy có gì bất bình lắm, bởi tại những năm gần đây, Riot đã cho thêm vào hệ thống Rương Hextech, bạn có thể mở được những mảnh trang phục và đổi lấy trang phục hoàn toàn miễn phí, không phải nạp tiền, một điều chưa từng có trước kia, vậy nên những gì Riot làm là có thể chấp nhận được.

Cuộc tranh luận vẫn đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều vô cùng!

Trang phục trất’s chơi Hecarim Tay Đua Khô Máu bốc lửa chẳng kém gì Ghost Rider

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Bùng nổ bản cập nhật nóng hổi mùa hè cùng Võ Lâm Công Thành Chiến
Cộng đồng Dota 2 thế giới phát sốt với set Terrorblade ‘Made in Vietnam’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu