Game Online

Ngạo Kiếm Vô Song 2 ra mắt trang chủ, chuẩn bị ra mắt chính thức

Share this article

Việc ra mắt trang chủ chính thức tại địa chỉ http://nkvs2.gosu.vn cho thấy, thời gian Ngạo Kiếm Vô Song 2 ra mắt đã không còn xa. Trước đó, game đã hoàn tất đợt thử nghiệm mở rộng với những con số tham gia ấn tượng.

Ngạo Kiếm Vô Song 2 (NKVS2) là tựa game kiếm hiệp cài đặt mang phong cách hoài cổ duy nhất ra mắt trong năm nay và được kỳ vọng sẽ “làm nên chuyện” như những đàn anh trước đó với khẩu hiệu “Là Kiếm hiệp, Là Anh em”… Qua đợt thử nghiệm trước, số đông game thủ có đánh giá khá khả quan cho tựa game này. Dù thử nghiệm chỉ 5 ngày nhưng NKVS2 đã thu hút hơn 25.000 người tham gia trải nghiệm, số người online cùng lúc lên đến 3.200, nhất là các mốc giờ diễn ra Ngũ Trúc Đàm.

Điểm lại những con số ấn tượng mà NKVS2 đã đạt được, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng về một tương lai rộng mở cho các fan yêu thích thể loại này.

129-infographic

Sức hút của NKVS2 là không thể chối từ khi cộng đồng Fan của tựa game này rầm rộ phát động offline trên khắp mọi miền đất nước. Thông qua game tạo ra những mối quan hệ thực bên ngoài, đúng với tôn chỉ Là kiếm hiệp – Là anh em, đã chơi game thì phải có an hem, mà vì có anh em nên mọi khó khăn nào cũng có thể cùng nhau vượt qua.

Ngoài ra, NKVS2 còn ra mắt sự kiện ưu đãi dành cho tất cả người chơi với nhiều quà tặng trân quý. Nhanh tay tải game tại trang chủ và tìm ngay một bang hội để gửi gấm trước giờ ra mắt chính thức.

Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn/home.html

Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/

}

Tags: , , , ,
Thống kê hé lộ lượng khán giả trên Twitch còn đông hơn cả HBO và Netflix
Rò rỉ hình ảnh của Neeko – vị tướng thứ 142 của LMHT

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu