Phim-Truyện

Ngắm Zero Two trong chiếc váy cưới qua figure đặc biệt

Share this article

Figure Zero Two trong bộ váy cưới đặc biệt sẽ được mở bán từ tháng 07/2022 với mức giá rơi vào khoảng 5 đến 6 triệu VNĐ.

Good Smile Company đã thông báo rằng họ sẽ sản xuất figure tỉ lệ 1/7 của nữ chính Zero Two trong anime Darling in the Franxx và phát hành vào tháng 07/2022. Hiện người hâm mộ Zero Two đã có thể đặt trước với giá ưu đãi.

Darling in the Franxx là một thương hiệu cực kì nổi tiếng của hãng phim hoạt hình TRIGGER, studio đứng sau các tác phẩm nổi tiếng như: Kill la Kill, Little Witch Academia, Idol Master We still don’t know the name of the flower we saw that day (Một phim hoạt hình nguyên tác do A-1 Pictures đồng sản xuất).

Trong tương lai hậu khải huyền, loài người đang bị đe dọa liên tục từ những sinh vật khổng lồ được gọi là Kyoryū. Bị đẩy đến bờ vực tuyệt chủng, tổ chức bí ẩn tên là APE đã dẫn các tàn dư của nhân loại từ bỏ bề mặt trái đất để đến các pháo đài di động gọi là Plantation. Để bảo vệ Plantation, những đứa trẻ được gọi là Parasite được huấn luyện để điều khiển các cỗ máy khổng lồ có tên Franxx. Franxx hoạt động dựa trên sự đồng bộ của một cặp nam-nữ. Hiro là một người từng tham gia thí điểm, tuy nhiên cậu không thể đồng bộ với cộng sự của mình và cả hai đều không hoàn thành chương trình đào tạo. Khi bỏ trốn khỏi lễ tốt nghiệp của lớp, Hiro gặp Zero Two, một người điều khiển Franxx khét tiếng mang dòng máu của Kyoryū. Sau khi cộng sự của Zero Two chết bởi cú tấn công bất ngờ của Kyoryū, Hiro tình nguyện trở thành cộng sự mới (hay “Darling”) theo cách gọi của Zero Two (Theo wikipedia).

>>> Xem thêm: Top 10 cô gái xinh đẹp ‘có sừng’ trong anime

Được lấy nguyên mẫu từ series anime Darling in the Franxx, bản phác thảo Zero Two được vẽ bởi Atsushi Nishigori cho sản phẩm xuất hiện trong bộ váy cưới. Zero Two là nữ nhân vật đã được tạo hình figure nhiều lần, nhưng lần này sẽ được xuất hiện trong một chiếc váy cưới với hình bóng gợi nhớ đến loài hoa Strelitzia hay còn gọi là Chi Thiên Điểu (theo mô tả của nhà sản xuất Good Smile).

Ngắm Zero Two trong chiếc váy cưới qua figure đặc biệt

Hình vẽ gốc do Atsushi Nishigori thiết kế

Ngoài ra, tranh minh họa và bảng vẽ (khổ A3, có khung) do Atsushi Nishigori thiết kế hiện cũng có thể được đặt hàng trước cùng lúc với figure.

Giá đặt trước phiên bản figure là 25.000 Yên (khoảng 5.3 triệu VNĐ), trong khi giá cho phiên bản figure đi kèm tranh minh họa là 30.000 Yên (khoảng 6.3 triệu VNĐ).

>>> Xem thêm: Rei và Asuka thân mật trong figure mới cực xịn sò

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

}

Tags: ,
Chiêm ngưỡng bộ ảnh Cosplay 2B – Nier Automata nóng “bỏng mắt” đến từ nữ Cosplayer gốc Việt
Dragon Ball: Vegeta sẽ chiến đấu với Broly như thế nào?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu