Game Online

Ngắm nhìn cận cảnh cô nàng Mystic xinh đẹp – class nhân vật mới trong Black Desert Online

Share this article

Một cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn tìm hiểu thêm hơn về Mystic, cô nàng võ sư xinh đẹp sắp xuất hiện trong Black Desert Online.

Hiện tại thì Mystic – class mới của Black Desert Online – vẫn chưa chính thức cho người chơi nhập vai trải nghiệm trên các cụm máy chủ tại Hàn Quốc. Nhưng game thủ vẫn có thể tìm hiểu nhiều thứ về cô nàng thông qua tính năng tạo nhân vật đa dạng vừa được hãng phát triển Pearl Abyss cập nhật.

Ngắm nhìn cận cảnh cô nàng Mystic xinh đẹp – nhân vật mới trong Black Desert Online

Đây là một cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn có cái nhìn cận cảnh hơn về Mystic, từ những cử chỉ chuyển động, chiêu thức cho đến trang phục, giáp trụ, cùng một loạt các tùy biến khác.

Black Desert Online

Dưới đây bạn có thể xem qua hai trong số những đoạn clip được chia sẻ ở mục tạo nhân vật trên Youtube:

.

.

Được biết, Mystic là một nữ võ sĩ và có phong cách khá giống với anh chàng Striker vừa ra mắt cách đây không lâu. Sự khác biệt rõ rệt nhất không gì khác hơn là giới tính, nhưng theo xu hướng thiết kế của Pearl Abyss thì cô nàng này sẽ còn có những điểm độc đáo riêng để trở nên nổi bật, giống với những gì chúng ta được trải nghiệm với các class wizard/witch hay ninja / kunoichi. Tên gọi thì có sự tương đồng, thậm chí cứ nghĩ đó chỉ là một, nhưng phong cách chơi của các lớp nhân vật này lại có sự tách biệt khá rõ nét. Ví dụ như Witch thuộc dạng đánh tầm xa còn Wizard thì tầm gần, nhưng Wizard lại có đô cơ động nhỉnh hơn Witch, và Witch thiên về nguyên tố sét – đất trong khi wizard là nước và lửa.

Black Desert Online

Hiện tại, Black Desert Online đang được phát hành cho riêng hệ máy PC, nhưng trò chơi cũng sẽ sớm cập bến Xbox One và Xbox One X vào đầu năm 2018. Pearl Abyss cũng xác nhận rằng một phiên bản PS4 đang được cân nhắc, nhưng chưa có thông tin chính thức về thời điểm ra mắt.

Theo Dualshockers

http://game4v.com/pc-console/tuyet-pham-nioh-he-lo-nhung-hinh-anh-moi-trong-dlc-defiant-honor-sap-toi-444335.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Chiêm ngưỡng tận mắt gameplay của Nghịch Thủy Hàn: Đẹp mắt nhưng vẫn chưa khiến game thủ hài lòng
Game of Dragons chính thức ra mắt game thủ Việt ngày 25/07

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu