Game Online

Ngắm cô nàng Sohye xinh đẹp nghiện game của nhóm I.O.I trong bộ cosplay Genji

Share this article

Cô nàng xinh đẹp của nhóm Sohye I.O.I đã sẵn sàng cho trận quyết chiến trong bộ cosplay Genji tuyệt vời từ tựa game online Overwatch!

Overwatch

Sohye vừa mới xuất hiện trong một tập phim của chương trình truyền hình tạp kỹ có tên gọi Game Show, được sản xuất bởi đài SBS.

Show truyền hình này kết hợp format của các video trực tuyến ăn khách, lấy chủ đề Let’s Plays (cùng trải nghiệm game) với nội dung của những chương trình giải trí truyền thống.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=2lx8Ll3dcWI” ]

Trong đợt lên hình này, Sohye sẽ ăn mặc trông giống như nhân vật sát thủ Genji, một ninja cyborg sử dụng thanh Katana và phi tiêu hình ngôi sao để chiến đấu và hạ gục kẻ thù trong tựa game bắn sùng online nổi tiếng Overwatch.

Overwatch

Trong thời lượng phát sóng của chương trình, Sohye cũng chia sẻ tình yêu, niềm đam mê của mình đối với các trò chơi điện tử và tiết lộ cô trở nên gần gũi, thân thiết  hơn với anh trai của mình nhờ vào các video game.

Overwatch

Khi được hỏi nhân vật trong game nào khiến cô muốn được hóa thân, vào vai nhất thì Sohye ngay lập tức trả lời: “Genji!”

Cô cũng giải thích rằng kể từ khi ra mắt và trở nên nổi tiếng với nhóm I.O.I, Sohye đã không thể dành nhiều thời gian như trước với anh trai cô.

Và khi được hỏi câu này, Sohye chợt nhớ Genji là nhân vật yêu thích của anh mình trong Overwatch nên cô muốn chọn anh ninja cyborg này để hóa thân.

Overwatch

Overwatch là một trò chơi bắn súng trực tuyến nhiều người chơi cực kỳ nổi tiếng, được phảt triển và phát hành bởi Blizzard Entertainment, công ty đứng đằng sau thành công của World of Warcraft và Hearthstone.

Game đạt thành công lớn về doanh thu với 565 triệu USD doanh thu trong năm 2016 tính riêng trên hệ PC. Overwatch cũng có thời gian vượt mặt cả tượng đài LMHT về lượng người chơi tại Hàn Quốc trong tháng 6 năm ngoái và cả lượng người xem trên Twitch.

Overwatch

Chưa hết, game cũng nhận được rất nhiều những lời khen, đánh giá tích cực của các chuyên gia. Game đạt điểm số Metacritic trên 90 cho cả 3 phiên bản Xbox One, Playstation 4 và PC.

Theo koreaboo

[fresh_embepost pid=”401830″] [fresh_embepost pid=”402164″] [fresh_embepost pid=”402724″]

}

Tags: , , , ,
Game kiếm hiệp đồ họa ‘full’ 3D Hiệp Ảnh có mặt trên store
LMHT: Đại tiệc IP – lượng IP được tăng gấp 4,5 lần

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu