Cộng Đồng

Nga Pika – Nàng Pokemon xinh đẹp của làng LMHT Việt Nam

Share this article

Cô nàng xinh đẹp sinh năm 97 đến từ Yên Bái vừa gia nhập giới Streamer không lâu đã thổi một luồng gió mới vào làng Stream Liên Minh Huyền Thoại tưởng như đã bão hòa từ lâu.

Nga Pika – Nàng Pokemon xinh đẹp của làng LMHT Việt Nam

Nga Pika tên thật là Vũ Quỳnh Nga, hiện tại đang là một streamer của Box Studio – công ty đào tạo và quản lý Streamer/Creator hàng đầu cả nước, tựa game cô lựa chọn để stream là Liên Minh Huyền Thoại, dù hiện tại với số lượng rất lớn các streamer xuất hiện tại tựa game này là rất lớn, tuy nhiên với ngoại hình ấn tượng và kỹ năng không hề thua kém một ai, Nga Pika vẫn nổi bật với phong cách của riêng mình.

Cô gái đến từ Yên Bái chia sẻ lý do mình lựa chọn ‘nick name’ Pika xuất phát từ việc đam mê với tựa game Pokemon… 4 nút từ thủa nhỏ và yêu thích chú Pokemon đáng yêu Pikachu. Với cô, Pikachu là hình tượng khái quát được nên cá tính của bản thân cũng như đồng thời là nhân vật chính biểu tượng của cả dòng game, tương tự như cách mà cô muốn làm chủ cuộc sống của mình.

Nga Pika – Nàng Pokemon xinh đẹp của làng LMHT Việt NamNga Pika – Nàng Pokemon xinh đẹp của làng LMHT Việt Nam

Tự nhận bản thân dễ thương, thân thiện và có phần… ngây ngô, lý do Nga Pika đến với nghề streamer chỉ đơn thuần là muốn chứng minh cho bạn bè của mình thấy chơi game… không hề xấu và cũng có thể kiếm được những đồng tiền chân chính như mọi nghề nghiệp khác

Về quãng đường stream của mình, dù khá ngắn ngủi nhưng Nga Pika vẫn có những kỷ niệm vô cùng đáng nhớ: “Đó là bất ngờ trong một buổi stream, có một view-er đến tận nơi để chúc mừng sinh nhật và tặng quà em, điều này làm em vô cùng cảm động và trân trọng tình cảm ấy, cũng là một động lực không hề nhỏ củng cố quyết tâm của em theo nghề nghiệp này”.

Nga Pika – Nàng Pokemon xinh đẹp của làng LMHT Việt NamNga Pika – Nàng Pokemon xinh đẹp của làng LMHT Việt Nam

Chia sẻ về mẫu người bạn trai lý tưởng của mình Nga Pika nói: “Em thường nhắm mắt lại và nghĩ ra một người cao ráo, ưa nhìn, vui tính lại dịu dàng, anh ấy còn đeo một cặp mắt kiếng nữa. Có vẻ giống một soái ca chăng (cười). 

Mục tiêu trước mắt của Nga Pika đó là trở thành một streamer thực thụ, sau đó phát triển bản thân trong các lĩnh vực diễn xuất và mẫu ảnh, nơi chứa đựng ước mơ từ thủa nhỏ của bản thân.

Một số bức ảnh về cô ‘Pokemon’ đầy sức hút này:

Nga Pika – Nàng Pokemon xinh đẹp của làng LMHT Việt NamNga Pika – Nàng Pokemon xinh đẹp của làng LMHT Việt NamNga Pika – Nàng Pokemon xinh đẹp của làng LMHT Việt NamNga Pika – Nàng Pokemon xinh đẹp của làng LMHT Việt NamNga Pika – Nàng Pokemon xinh đẹp của làng LMHT Việt Nam

Cùng theo dõi và ủng hộ nàng Pikachu đáng yêu này nhé:

Fanpage Nga Pika: https://www.facebook.com/box.ngapika/

}

Tags: , , ,
Thailand Game Show 2019 có gì ‘hot’ sau ngày 1 khai mạc?
Mèo Sao Hỏa – Nàng Streamer đến từ hành tinh khác

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu