Game Mobile

Ngã Đích Tiên Môn Mobile thử nghiệm

Share this article

QUỐC TẾ_ Tựa game nhập vai Ngã Đích Tiên Môn Mobile chuẩn bị bước vào giai đoạn thử nghiệm giới hạn thị trường Trung Quốc.

Trò chơi Ngã Đích Tiên Môn Mobile là một sản phẩm đặc biệt về hình thức thể hiện khi game có sự hòa trộn của kiếm tiên và ngôn tình một cách nhuần nhuyễn, tinh tế. Người chơi trải nghiệm sẽ khó có thể nhận biết rạch ròi từng chi tiết bởi tất cả đã hòa trộn vào trong tựa game này.

Ngã Đích Tiên Môn Mobile thử nghiệm

Hệ thống nhân vật được thiết kế theo phong cách cổ trang song khá hiện đại, mang hơi hướng theo cách truyện ngôn tình hiện đại mô tả. Các môn phái võ lâm, các thần tiên, hay nhân vật phản diện đều hiển lộ nét đặc trưng của riêng giới mình. Màu sắc trong game sống động, chủ đạo với gam màu đỏ tươi, xanh lam và trắng.

Ngã Đích Tiên Môn Mobile thử nghiệm

Ngã Đích Tiên Môn Mobile thử nghiệm

Giao diện game Ngã Đích Tiên Môn thể hiện như ở trên tiên cảnh với các phần mục tương ứng với vùng tiên giới khác nhau. Người chơi có thể dễ dàng quan sát và chọn lựa như hoạt động vượt phụ bản, tính năng nâng cấp nhân vật, bảng xếp hạng, quà thưởng đăng nhập, quà tặng VIP…

Trò chơi Ngã Đích Tiên Môn Mobile thuộc thể loại RPG. Người chơi tham gia tiến hành chiêu mộ các vị tướng là các thần tiên hay yêu ma để tạo thành đội hình, chiến đấu vơi đội khác. Hoạt động vượt phụ bản, chiến đấu boss hay PK đội hình là điểm nhấn trong lối chơi của tựa game này.

Ngã Đích Tiên Môn Mobile thử nghiệmNgã Đích Tiên Môn Mobile thử nghiệm

 

Ngã Đích Tiên Môn Mobile thử nghiệm

Hiện tại, theo thông tin chúng tôi ghi nhận, Ngã Đích Tiên Môn Mobile vẫn đang trong quá trình hoàn thiện về tính năng và cải tiến thêm giao diện. Game sẽ thử nghiệm vào cuối tháng 12. Mọi thông tin sẽ được Game4V cập nhật đến bạn đọc.

TapTap: https://www.taptap.com/app/180832

}

Tags: ,
PUBG Mobile Lite có mode Team Deathmatch
Top 5 CB được sử dụng nhiều nhất Rank 1vs1 FIFA Online 3 Việt Nam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu