Game Mobile

Nexus War – Game chiến thuật giả tưởng do The Nirvana Games phát hành

Share this article

Nexus War là một trò chơi chiến lược thời gian thực nhiều người chơi được phát hành bởi The Nirvana Games đang chờ bạn khám phá.

Câu chuyện của Nexus War bắt đầu khi bầu trời của Origin Star bị xé toạc, kẻ xâm lược ngoài hành tinh Astra bắt đầu xuất hiện và phá hủy thành phố vĩ đại, và ngày tận thế của Origin Star sắp xảy ra.

Ngày tàn của Origin Star đang đến gần, tất cả các chủng tộc đang chiến đấu một cách tuyệt vọng để tồn tại trong một thời đại kinh hoàng mới… Định mệnh đã chọn bạn, và phải hành động ngay bây giờ. Tập hợp một đội quân để tìm ra những anh hùng mạnh nhất từ ​​4 chủng tộc của Ngôi sao Khởi nguyên: Con người, Izans, Orcus, Theas; đoàn kết họ để tiêu diệt những kẻ xâm lược hành tinh quê hương của bạn.

Nexus War được định hình như một bom tấn phong cách nhân vật 3D

Nexus War được định hình như một bom tấn phong cách nhân vật 3D

Truyền thuyết kể rằng bất kỳ ai lên được Infinite Throne sẽ giành được quyền kiểm soát và quyền lực tuyệt đối trên toàn bộ hành tinh. Với sức mạnh vô song được trao bởi ngai vàng, người ta có thể tiếp cận với các nguồn tài nguyên quý hiếm nhất và lợi thế công nghệ. Săn lùng những con quái vật nguy hiểm nhất và đánh bại liên minh hùng mạnh nhất, trở thành người cai trị của Origin Star.

Khi đó, người chơi sẽ xuất hiện trở lại với vận mệnh, đoàn tụ 4 ​​chủng tộc của Ngôi Sao Khởi Nguyên để tạo thành một đội quân hùng mạnh tiêu diệt Astra và lập lại hòa bình cho hành tinh.

Trong Nexus War, người chơi được chiến đấu chiến lược chuyên sâu bằng cách chỉ huy hàng chục anh hùng không thể kiểm soát của mỗi chủng tộc. Cá nhân hóa đội ngũ của bạn từ các đơn vị bộ binh, pháo binh và xe tăng. Hướng dẫn quân đội của bạn vào lãnh thổ chưa được thăm dò, lập chiến lược chống lại kẻ thù của bạn hoặc trấn áp chúng bằng sức mạnh quân sự. Thăm dò và tiêu diệt những người chơi khác, chiếm đoạt tài nguyên, chiếm đoạt pháo đài và tham gia liên minh.

Trong Nexus War, người chơi được chiến đấu chiến lược chuyên sâu bằng cách chỉ huy hàng chục anh hùng không thể kiểm soát của mỗi chủng tộc.

Trong Nexus War, người chơi được chiến đấu chiến lược chuyên sâu bằng cách chỉ huy hàng chục anh hùng không thể kiểm soát của mỗi chủng tộc.

Nexus War được định hình như một bom tấn phong cách nhân vật 3D với các nhân vật và công trình kiến ​​trúc độc đáo, tân tiến theo góc nhìn từ trên xuống.

Bạn có thể sử dụng 4 phong cách kiến ​​trúc từ 4 chủng tộc, xây dựng các công trình khổng lồ như Titan Docks, Research Labs, Intelligence Buildings… để tạo ra thành phố của riêng mình. Ngoài ra, game thủ cần phải tuyển mộ các anh hùng khác nhau từ chủng tộc của mình, những người sẽ có thể giúp bạn dẫn dắt đội quân của mình ra trận.

Tất nhiên sẽ có những người chơi khác trong trò chơi, sau đó bạn có thể tìm những người chơi yếu hơn bạn để lấy tài nguyên của họ và giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

Fanpage: https://www.facebook.com/Nexus-War-105668681957633/

#game mobile #game mobile hay #game MOBILE HOT #Nexus War

}

Tags: , , ,
The Callisto Protocol ấn định ngày phát hành cùng lối chơi cực kỳ hấp dẫn và vô cùng hứa hẹn
No Man’s Sky đem đến một trải nghiệm thú vị với PSVR2

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu