Game Mobile

Nexters mua lại 3 công ty game để phát triển trò chơi mobile

Share this article

QUỐC TẾ_ Nexters vào ngày 27/01 đã công bố một loạt thương vụ mua lại 3 công ty game như một phần của khoản đầu tư vào trò chơi di động.

Hãng mua lại Cubic Games, RJ Games và Royal Ark. Ba công ty sẽ đưa các tài sản trò chơi của riêng vào thỏa thuận, bao gồm cả Pixel Gun 3D.

Nexters đang đầu tư tổng cộng khoảng 100 triệu đô la vào thương vụ này để mở rộng số lượng trò chơi hạng trung trong danh mục đầu tư của mình.

Nexters mua lại cùng lúc 3 công ty.

Nexters mua lại cùng lúc 3 công ty.

Ngoài Pixel Gun, thỏa thuận còn bổ sung Puzzle Breakers (RJ Games), Dawn of Zombies và Shelter Wars (Royal Ark) vào thư viện Nexters. Những người tiếp theo đã đầu tư vào các công ty mẹ của các nhà phát hành trò chơi và có kế hoạch sử dụng chuyên môn của mình để kích thích sự phát triển của trò chơi.

Những người tiếp theo đã ra công chúng vào năm ngoái thông qua SPAC với mức định giá 1,9 tỷ đô la. Công ty đã phát hành tựa game di động của riêng mình là Hero Wars, trò chơi có khoảng 120 triệu lượt tải trên iOS và Android.

Andrey Fadeev, Giám đốc điều hành của Nexters, cho biết trong một tuyên bố: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo về các thương vụ M&A đầu tiên của Nexters với tư cách là một công ty đại chúng, cho thấy bằng chứng về tham vọng của chúng tôi trong việc củng cố ngành công nghiệp game ở châu Âu. Tôi nhiệt liệt hoan nghênh các đội trong gia đình Nexters và tôi thực sự tin rằng chúng ta sẽ thấy nhiều công ty cùng chí hướng tham gia cùng chúng tôi trong tương lai để cùng nhau lên đường”.

Nhiều sản phẩm được đánh giá cao.

Nhiều sản phẩm được đánh giá cao.

Nexters là một công ty trò chơi điện tử có trụ sở chính tại Limassol, Cyprus. Công ty bắt đầu hoạt động từ năm 2010 khi Andrey Fadeev và Boris Gertsovskiy gặp nhau. Họ được biết đến nhiều nhất với các trò chơi di động và tương tác xã hội như Throne Rush và Hero Wars. Nexters là một trong năm công ty trò chơi di động độc lập hàng đầu ở châu Âu.

Vào tháng 02 năm 2021, Nexters thông báo niêm yết trên sàn Nasdaq thông qua SPAC với Kismet Acquisition One Corp. Việc sáp nhập này định giá Nexters ở mức 1,9 tỷ đô. Vào ngày 27 tháng 08 năm 2021, Nexters đã công khai trên Nasdaq với mã GDEV.

#công ty game #Nexters #phát triển game

}

Tags: , ,
Rộ tin ‘TI Winner không-chỉ-1-mà-là-2-lần’ sắp gia nhập team DOTA 2 T1, đại gia viễn thông sẽ sở hữu 2 G.O.A.T của Esports thế giới?
Cận cảnh bản Rules of Survival 2.0 vừa được NetEase Games tung ra

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu