Game Mobile

Nexon sẽ tham gia sự kiện G-Star 2022 với 300 gian hàng

Share this article

Nexon, nhà sản xuất game nổi tiếng của Hàn Quốc, đã thông báo rằng sẽ tham gia G-Star 2022 với quy mô lớn.

G-Star, triển lãm game nổi tiếng của Hàn Quốc, dự kiến ​​sẽ trưng bày những game mới nhất trong gian hàng . Trong đó, hãng game Nexon sẽ ở gian B2C với quy mô lớn nhất, 300 gian hàng.

Hãng Nexon đã tiết lộ nhiều kế hoạch phát triển game mới trong thời gian qua, chẳng hạn như Project Magnum, Project OVERKILL, Project S F2, Project HP, v.v…

Gian hàng Nexon trong một triển lãm.

Gian hàng Nexon trong triển lãm.

Có thể bạn chưa biết, Nexon là một trong 10 công ty trò chơi điện tử lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường, mức định giá 22 tỷ đô la, lớn hơn Take-Two Interactive, công ty đứng sau Grand Theft Auto hay Roblox.

Năm ngoái, công ty đã hoàn tất việc mua lại Embark Studios có trụ sở tại Stockholm, đơn vị phát triển của loạt game ăn khách Battlefield. Năm 2022, họ đầu tư 400 triệu đô la cho một cổ phần thiểu số trong AGBO, studio độc lập do Anthony và Joe Russo thành lập, bộ đôi sáng tạo đã đạo diễn Avengers: Endgame và Avengers: Infinity War của Marvel.

Giám đốc điều hành của Nexon, Owen Mahoney, nói với Reuters: “Ý tưởng kết hợp của chúng tôi thực sự hiệu quả để làm cho một thế giới ảo tồn tại và phát triển mãi mãi”.

Nexon đang làm việc với AGBO để khám phá các cách mở rộng nhượng quyền thương mại trò chơi của mình sang điện ảnh hoặc truyền hình; phát triển thế giới ảo hoặc trò chơi điện tử lấy cảm hứng từ các bộ phim của AGBO. Hai công ty đang đàm phán sớm về việc chuyển thể nhượng quyền thương mại của Nexon như MapleStory và Dungeon and Fighter. Các cuộc đàm phán này vẫn đang trong giai đoạn sơ bộ.

G-Star 2022 sẽ được tổ chức tại Busan, Hàn Quốc từ ngày 17 đến ngày 20 tháng 11 năm nay sau khoảng thời gian gặp khó do đại dịch.

G-Star là triển lãm game lớn nhất Hàn Quốc, trong hai năm 2020 và 2021 do tình hình dịch bệnh chủ yếu áp dụng hình thức tổ chức trực tuyến và giảm quy mô triển lãm thực tế. Năm nay, với việc nới lỏng các quy định liên quan về phòng chống dịch bệnh tại Hàn Quốc, ban tổ chức đã quyết định tổ chức offline để cộng đồng có thể tham gia.

#G-Star #G-Star 2022 #nexon

}

Tags: , ,
Crisis Core: Final Fantasy 7 Reunion sẽ không có các yếu tố cốt truyện mới
Supercell đầu tư 37 triệu đô vào công ty game

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu