Cộng Đồng

Nexon ‘phá sản’ 5 dự án không thành

Share this article

QUỐC TẾ_ Hãng game Hàn Quốc Nexon phải dừng 5 dự án game vì nhiều nguyên do. Tình thế hiện nay ngày càng khó khăn hơn.

Nexon mới đây đã quyết định hủy bỏ 5 dự án phát triển trò chơi mới và thực hiện chuyển đổi lực lượng lao động.

Nexon ‘phá sản’ 5 dự án không thành

Vào ngày 08/11, chủ tịch Lee Jung-heun đã tuyên bố trong một thông báo của công ty: “Kết quả của việc xem xét dự án mới đang được phát triển nội bộ, thật không may cho 5 dự án klhi chúng ta phải quyết định dừng phát triển”.

Nexon đã xem xét, lên kế hoạch tổng cộng 22 dự án kể từ tháng 09 với sự tham gia của cố vấn bên ngoài, Humin Wonder Holdings. Các dự án bị ngừng lại bao gồm Devhound’s Dragon Hound, Wat Od’s Maple Odyssey, Nexred’s Project M, Durango và các dự án nhỏ của One Studio.

Ông Lee nói thêm: “Chúng tôi biết sẽ rất khó để tạo ra các tác phẩm mới thành công theo phương cách cũ. Chúng tôi muốn lựa chọn cẩn thận các dự án công ty nên tập trung để làm ra các game cải tiến, chất lượng cao”.

Nexon ‘phá sản’ 5 dự án không thành

Số nhân viên dự án phát triển bị dừng lại đã được chuyển đến các dự án khác. Nexon có thể đưa ra quyết định nhanh chóng và linh hoạt về các dự án phát triển mới, đồng thời tăng cường hỗ trợ cho các dự án cốt lõi, để họ có thể cạnh tranh ứng phó với những thay đổi của thị trường một cách giảm thiểu tổn thất nhất.

}

Tags: , ,
Tình Kiếm 3D chật cứng người chơi trong ngày đầu chính thức ra mắt
Tham gia ngay ‘Funtap by Night’, sự kiện đầy ý nghĩa với những phần quà hấp dẫn

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu