Game Mobile

Nexon hợp tác với SKT phát hành game Đông Nam Á năm 2020

Share this article

SK Telecom và Nexon đang tham gia vào dự án được cho là “siêu hợp tác” đa hướng trong kinh doanh trò chơi. Dự định của họ là mở rộng sang khu vực Đông Nam Á năm 2020.

Nexon Co., Ltd. (tên tiếng Hàn Quốc: 넥슨) là một công game hàng đầu hiện nay ở xứ kim chi, phát hành trò chơi chuyên cho nền tảng PC và điện thoại di động. Hãng được thành lập tại Seoul vào năm 1994 bởi Kim Jung Ju và Jake Song. Năm 2005, công ty chuyển trụ sở chính từ Seoul, Hàn Quốc đến Tokyo, Nhật Bản.

SK Telecom và Nexon đã tuyên bố vào ngày 13/04 rằng họ đã ký một biên bản ghi nhớ (MOU) về hợp tác trong việc tiếp thị và đầu tư chung các dịch vụ nội dung và sản phẩm game mobile ở cả hai thị trường Hàn Quốc và Đông Nam Á. Đây là bước ngoặt để các trò chơi, nhất là game eSports có cơ hội phổ biến và tiếp cận đến nhiều người chơi khu vực năng động về game nói trên.

Nexon hợp tác với SKT phát hành game Đông Nam Á năm 2020

Nexon hợp tác với SKT phát hành game Đông Nam Á năm 2020

Thông qua hợp tác giữa hai công ty, SK Telecom vốn đã có kinh nghiệm trong việc vận hành các trò chơi đa nền tảng ngay cả với Oculus VR (Facebook) khi kết hợp với trò chơi của Nexon sẽ tạo ra một hệ sinh thái game đa dạng. Trong đó, hai bên nhấn mạnh việc thúc đẩy quá trình tạo game giàu tính chiến thuật mang hơi hướng eSports cho người chơi Hàn Quốc và SEA.

Hai công ty sẽ bắt đầu hợp tác một cách nghiêm túc, bắt đầu bằng việc tiếp thị chung cho trò chơi Kartrider Rush Plus đang được chuẩn bị để phát hành. Đây là một trò chơi đua xe (về game Boom) được thiết kế để đáp ứng các xu hướng mới nhất trong trải nghiệm đua xe chiến thuật.

Nexon hợp tác với SKT phát hành game Đông Nam Á năm 2020

Hai bên hướng tới hợp tác trong lĩnh vực thể thao điện tử, bắt đầu với sự tài trợ của 2020 SKT JUMP Cartrider League – một giải đấu được đầu tư khá công phu. Sự kiện này có kế hoạch mở rộng lĩnh vực hợp tác kinh doanh bằng cách mở rộng sang trò chơi VR và tranh thủ các nguồn tài trợ để quảng bá ở khu vực Đông Nam Á qua việc hỗ trợ từ Nexon.

Đại diện SK Telecom cho biết: “Chúng tôi đang đối diện thách thức về phát triển nội dung 5G tốt nhất thế giới với các công ty trong và ngoài nước để ra mắt nhiều tựa game hay. Và sự hợp tác của SK Telecom – Nexon này chính là để hiện thực hóa dự định này”. Năm 2020 sẽ chứng kiến nhiều thay đổi và bổ sung hơn nữa cho hai thị trường game năng động nói trên, hãy cùng chờ đón xem.

 

}

Tags: , , , ,
20 thông tin thú vị có thể bạn chưa biết về anh chàng người máy Mega Man (Phần 1)
Lộ diện cao thủ Danh Tướng 3Q – VNG vừa đẹp trai vừa tâm huyết, anh là ai?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu