Game Online

Neverwinter, game MMORPG free-to-play đình đám cán mốc lượng người chơi ‘khủng’

Share this article

Perfect World Entertainment và Cryptic Studios vừa hồ hởi công bố rằng Neverwinter – một tựa game MMORPG free to play dựa trên bối cảnh thế giới Dungeons & Dragons huyền ảo – đã chạm mốc hơn 15 triệu người đăng ký ở tất cả các nền tảng, và trò chơi bây giờ đã có mặt tại hơn 110 quốc gia trên toàn thế giới.

Neverwinter là một MMORPG điển hình dựa theo bộ trò chơi cờ bàn nổi tiếng Dugeon And Dragons (D&D). Game cho phép bạn lựa chọn 8 lớp nhân vật và tập hợp thành nhóm lên tới 5 người, dễ dàng hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình trải nghiệm thành phố Forgotten Realms.

Neverwinter

Sở hữu một cốt truyện chặt chẽ, lối chơi hấp dẫn và tạo hình nhân vật khá tốt với các chiêu thức đẹp mắt, đa dạng, yêu cầu người chơi phải bỏ công tìm tòi ra công thức chiến thắng của riêng mình, nên Neverwinter dễ dàng chinh phục trái tim của các game thủ cứng cựa, yêu thích D&D.

Kể từ lần phát hành ban đầu vào tháng 6 năm 2013, Neverwinter liên tục nhận được những phiên bản mở rộng, đem đến những gói nội dung thú vị và đa dạng từ các truyền thuyết của thế giới Forgotten Realms và Dungeons & Dragons.

Neverwinter

Từ việc đánh bại nữ phù thủy xác sống Valindra Shadowmantle đến đối đầu với các chúa tể ma quỷ trong Underdark và so tài với những gã khổng lồ băng giá trong Icewind Dale, các game thủ ưa thích thám hiểm tiếp tục được trải nghiệm thế giới Forgotten Realms cùng với những người chơi trên khắp thế giới.

Phiên bản cập nhật nội dung mới nhất: Cloaked Ascendancy, hiện đã có mặt trên tất cả các nền tảng, đánh dấu gói mở rộng lớn thứ 11 cho tựa game MMO hành động nhập vai.

Neverwinter

Yoon Im, Phó giám đốc của Game Publishing trực thuộc Perfect World Entertainment, nói:

“Chúng tôi rất vui khi thấy rằng số lượng người chơi đăng ký tham gia Neverwinter đã vượt qua con số 15 triệu. Đây là một cột mốc quan trọng cho cả Cryptic Studios lẫn Perfect World Entertainment.

Chúng tôi đã chứng kiến Neverwinter phát triển, đổi mới rất nhiều kể từ lần đầu tiên thử nghiệm Open Beta và nhóm rất háo hức để sớm được chia sẻ thêm những cải tiến sắp tới cho các nhà thám hiểm trong tương lai gần.”

Nathan Stewart, Giám đốc thương hiệu Dungeons & Dragons, nói thêm:

Neverwinter

“Sự thành công của Neverwinter trên rất nhiều nền tảng và tại nhiều quốc gia cho thấy cộng đồng toàn cầu của D & D lớn mạnh như thế nào. Qua việc hợp tác cùng Cryptic và Perfect World, để đưa những câu chuyện đậm chất sử thi huyền ảo của chúng tôi trở nên sống động một cách tuyệt vời, đã cho phép người chơi D & D được trải nghiệm thế giới bí ẩn Forgotten Realms trọn vẹn hơn bao giờ hết.”

Gordon Fong, điều hành sản xuất của Neverwinter, kết luận:

Neverwinter

“Công ty mong muốn tiếp tục được phát triển và hoàn thiện Forgotten Realms để cung cấp một loạt các nội dung mới mẻ và thú vị cho tất cả người chơi của chúng tôi, cho dù họ là những fan cứng của D & D; những người chơi MMO yêu thích những trải nghiệm chinh chiến cùng với bạn bè; hay những người hâm mộ thể loại nhập vai muốn thưởng thức tựa game một mình; chúng tôi đều muốn Neverwinter trở thành một nơi chốn thân thiện, có thể chào đón và thu hút bất cứ ai cần tìm kiếm những cuộc phiêu lưu hấp dẫn và những giờ phút giải trí tuyệt vời.”

Neverwinter hiện đang có mặt trên các hệ máy PlayStation 4, Xbox One và PC.

Theo Dsogaming

}

Tags: , , , , , , ,
Đột Kích: hoài niệm 2 năm đã qua với phiên bản 2.0
Chưa đầy 4 tháng, Overwatch đã kiếm được thêm 5 triệu người chơi

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu