Phim-Truyện

Nếu Geralt s do Mikkelsen thủ vai chính thì sẽ ‘đỉnh’ tới mức nào?

Share this article

Bạn có tưởng tượng được Mikkelsen vào vai Geralt sẽ ra sao không, một fan đã vẽ lại theo trí tưởng tượng bằng hình ảnh 3D tuyệt đẹp.

Một fan cứng của dòng game The Witcher là Wonki Cho đã mô tả Mads Mikkelsen trong vai Geralt của Rivia, sử dụng cả kiếm, áo giáp Nilfgaardian và bùa hộ mệnh Wolf đặc trưng của anh ta. Một nghệ sĩ 3D đã tạo ra một số hình ảnh ngoạn mục cho thấy The Witcher’s Geralt of Rivia sẽ trông như thế nào nếu do Mads Mikkelsen thủ vai. Trong khi nhiều người hâm mộ loạt phim The Witcher đã biết đến và yêu thích Henry Cavill với vai Geralt trong loạt phim nổi tiếng của Netflix, các bức vẽ của người hâm mộ mô tả các diễn viên khác trong vai này đã lan truyền trên internet kể từ thời The Witcher 2: Assassins of Kings.

Mặc dù không phải là trò chơi đầu tiên trong dòng game, The Witcher 2 đã góp phần thu hút người hâm mộ của Witcher vì đây là tựa game đầu tiên được phát hành trên hệ máy console. Nếu Cavill quyết định từ bỏ thương hiệu, Mikkelsen chắc chắn có đủ khả năng diễn xuất để đảm nhận vai diễn này. Quan trọng là, anh ấy cũng có vẻ hứng thú với những vai diễn liên quan đến thể loại giả tưởng và khoa học viễn tưởng. Anh ấy hiện đang chuẩn bị đóng vai Gellert Grindelwald trong Fantastic Beasts and Where to Find Them 3 sắp tới, xuất hiện trong Doctor Strange với vai Kaecilius, Rogue One: A Star Wars Story với vai Galen Erso, và lồng tiếng cho Clifford Unger trong Death Stranding (dự kiến để nâng cấp PS5). Với những màn trình diễn như thế này, có vẻ như anh ấy sẽ phù hợp với thương hiệu The Witcher.

Nếu Geralt s do Mikkelsen thủ vai chính thì sẽ ‘đỉnh’ tới mức nào?

Những hình ảnh của các fan cứng chúng được tìm thấy trên trang ArtStation của nghệ sĩ Wonki Cho, có hình ảnh Mikkelsen mặc những thứ có vẻ là áo giáp Nilfgaardian.Anh ta cũng đeo bùa hộ mệnh đặc trưng của Geralt, một loại được đeo bởi tất cả các thành viên của School of the Wolf.Cho cũng đã lưu ý khi bao gồm cả hai thanh kiếm của Geralt, vì tất cả các phù thủy đều mang một thanh kiếm thép để chiến đấu với con người và một thanh kiếm bạc để điều động quái vật.Nghệ thuật trong những hình ảnh này ấn tượng đến mức chúng có thể dễ dàng vượt qua hình ảnh chính thức của Mikkelsen trên trường quay phần thứ hai của loạt phim Netflix hoặc phần tiếp theo The Witcher 3 siêu thực tế.

Nếu Geralt s do Mikkelsen thủ vai chính thì sẽ ‘đỉnh’ tới mức nào?

Tất nhiên, Geralt không phải là phù thủy duy nhất trong vũ trụ của trò chơi, mặc dù số lượng những người con người này trở nên ít hơn nhiều so với trước đây, nhưng bạn vẫn có thể gặp các Witcher khác trong Witcher 2 và 3. Những người này đáng chú ý nhất bao gồm Letho, một thành viên của School of the Viper và một trong những nhân vật phản diện của trò chơi thứ hai, và các thành viên khác của trường riêng của Geralt như Lambert và Vesemir. Điều này có nghĩa là mặc dù Mikkelsen có thể sẽ không sớm sẽ tham gia vào vai diễn Geralt, nhưng việc anh ấy xuất hiện trong loạt phim Netflix ở một thời điểm nào đó cũng không nằm ngoài khả năng của. Với sự tương đồng nổi bật mà anh ta có với Geralt trong tác phẩm nghệ thuật của Cho, anh ta thậm chí có thể tạo ra một tấm giấy bạc hấp dẫn cho nhân vật chính.

Nếu Geralt s do Mikkelsen thủ vai chính thì sẽ ‘đỉnh’ tới mức nào?

Mặc dù Cho chưa có bất kỳ bài viết nào khác trong danh mục ArtStation của mình, nhưng rõ ràng anh ấy có đủ tài năng với phần mềm tạo tác phẩm nghệ thuật 3D đáng để để mắt tới. Hồ sơ của anh ấy liệt kê kinh nghiệm với Photoshop, Substance Painter, ZBrush và 3ds Max, những kinh nghiệm cuối cùng mà anh ấy đề cập đến là anh ấy đã từng thiết kế tóc cho Geralt. Tất cả mọi thứ từ cách đổ bóng, màu sắc và kết cấu nổi bật trong những hình ảnh này làm cho tầm nhìn của Cho’s trở thành một điều đáng để chiêm ngưỡng và chắc chắn là điều mà bất kỳ người hâm mộ nào của The Witcher cũng nên xem qua.

}

Tags: ,
Review Godzilla Vs Kong – Trận Boxing đỉnh nhất lịch sử điện ảnh
Girls’ Frontline anime công bố trailer cùng tạo hình nhân vật

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu