Game PC – Console

Nếu bạn nghĩ gamer này đang đánh đàn thì bạn nhầm to, xem cách anh ta phá đảo game càng đáng nể

Share this article

Game thủ càng ngày càng sáng tạo hơn, họ sử dụng rất nhiều loại tay cầm đặc biệt để chơi game từ đàn guitar, trống cho đến lưỡi cưa. Giờ đây, Piano cũng không nằm ngoài trào lưu đó.

Sử dụng các tay cầm kì dị để chơi game đã không còn là chuyện hiếm. Thực tế, sử dụng đàn piano để chơi game đã từng được 1 vài game thủ sử dụng trước đây. Điểm thú vị của clip ở chỗ: Nó được tùy chỉnh các phím sao cho cách di chuyển trùng khớp hoàn toàn với nền nhạc của game.

tay cầm

Jackson Parodi đã không chỉ chơi game mà còn chơi luôn cả nhạc dạo của game theo 1 cách siêu thú vị. Anh đã chơi bản nhạc nền từ đầu game, cho đến âm nhạc trong lúc di chuyển và cả đoạn kết thúc của màn chơi. Nếu chưa từng chơi qua tựa game này, có thể bạn sẽ không hề biết.

Để làm được như vậy, Jackson cần tính toán cân chỉnh các phím hợp lý, không phải ngẫu nhiên, các phím được xếp theo thứ tự như đầu game. Một số trường đoạn có thể thấy anh ta cố tình đi lệch khỏi con đường để giữ được nền nhạc chính, trước khi hoàn thành màn chơi. Tất cả đều đã có tính toán từ trước và luyện tập nhiều lần.

Nếu bạn nghĩ gamer này đang đánh đàn thì bạn nhầm to, xem cách anh ta phá đảo game càng đáng nể

Cuối cùng, nó cho ra 1 trải nghiệm rất thú vị. Vừa chơi game bằng tay cầm dị, vừa thưởng thức cả bản nhạc, vừa hoàn thành game!

GoldenEye là một trong những tựa game cổ, cực kì tiêu biểu của kỉ nguyên Nintendo 64 và Wii. Game ra mắt năm 1998 và nhanh chóng bán tới 2.1 triệu bản chỉ sau 1 thời gian ngắn, vừa qua cả The Legend of Zelda: Ocarina of Time, một tựa game rất nổi khác vào thời điểm đó.

Trước đây, GoldenEye từng được 1 game thủ sử dụng trống để phá đảo, giờ đây, nó có khả năng sẽ được phá đảo bằng đàn piano theo đúng nền nhạc của game. Hãy cùng chờ xem!

}

Tags: , , ,
[FIFA 20] Top 5 sự thay đổi đáng kể hứa hẹn giúp tựa game “lột xác”
Mở IP đón game thủ Việt, “PUBG miễn phí” Ring of Elysium đã đạt mốc 7 triệu lượt tải

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu