Game Online

Nếu bạn là một tay súng PUBG cừ khôi, “bóp đầu” hacker cũng không hẳn là chuyện khó

Share this article

Tình trạng hack trong PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) những ngày gần đây đang “phát triển” khá rầm rộ và công khai, gây không ít ức chế cho nhiều game thủ chân chính chơi bằng thực lực.

Tuy trong hầu hết trường hợp, người chơi bình thường không thể đọ lại cheater bởi những ưu thế về tầm nhìn, tốc độ hay khả năng bẻ cong đường đạn mà chúng có, vẫn có một vài cao thủ – bằng thực lực và cả may mắn của mình – đã cho một vài tay chơi bẩn “ăn hành”. Trong vài viết này, tâm điểm của chúng ta chính là những người hack speed. Phải, họ chạy rất rất nhanh. Vì thế, bạn cần phải có phản xạ nhanh gấp bội để có thể hạ đo ván những gã này.

pubg

Nếu bạn đã từng tham gia vào những trận đấu trong PlayerUnknown’s Battlegrounds, và thấy ai đó di chuyển nhanh đến nỗi mắt bạn không thể theo kịp, nhiều khả năng bạn đã gặp phải một tay hack tốc độ. Tuy không thường gặp cho lắm, nhưng cũng như các loại hack khác, chúng đặc biệt gây khó chịu, khi nào có muốn chiến đấu công bằng như những kẻ sinh tồn đích thực, mà chỉ chăm chăm chạy xé gió như Sonic để “gõ đầu” đối phương.

Đây không phải là một hành động gian lận tinh vi, cũng không phải là điều gì đó mới mẻ, bởi hack tốc độ đã xuất hiện suốt nhiều năm qua trong các tựa game bắn súng đình đám như Counter-Strike, Call of Duty và Halo. Điều này có nghĩa là, theo lý thuyết, người chơi khác sẽ dễ dàng tố cáo, và kẻ thiệt thòi bị mất trắng 30 USD vì một phút ham vui không ai khác hơn là bọn gian lận.

https://youtu.be/e2cEpd-D5a8

.

Tuy vậy, trong vài tháng vừa qua, đã có không ít người chơi PUBG chạm mặt bọn hack speed, và con số này dường như đang tăng lên. Điều này đã khiến không ít người chơi đặt câu hỏi: sao đến giờ mà hãng Bluehole vẫn chưa nâng cấp chương trình chống gian lận của mình, để dò xem có nhân vật nào đang di chuyển ở tốc độ bất thường và ra tay trừng trị? Có lẽ, họ đang quá bận rộn với dự án đưa trò chơi lên Xbox One cùng Microsoft chăng?

Dù sao đi nữa, thì tại thời điểm này, chúng ta nên tự lực cánh sinh là chính. Tin vui là ngoài việc ngồi im “chịu trận” nếu đụng mặt hacker thì bạn cũng có thể thử tự tin đối đầu, và hạ gục những tay chơi xấu tính như những cao thủ PUBG dưới đây.

Đoạn clip này ghi lại phản ứng của ngôi sao Shroud trước một gã đang chạy “xé gió” từ xa.

https://youtu.be/Op5WhCWlmJU

.

Như bạn có thể thấy, bằng kỹ năng của mình, Shroud không một lần nháy mắt đã có thể tiễn tay hacker ra khỏi ván đấu.

Còn sau đây là một đoạn video có phần căng thẳng hơn, khi tay súng wtfmoses thấy mình chuẩn bị dùng “bữa tối với gà”, thì đụng phải một gã hack speed cản đường:

https://youtu.be/L6EVFLo7F5I

.

Tuy làm wtfmoses giật mình khi bất ngờ xộc thẳng tới, tay hacker vẫn chịu thất bại vì phản xạ thần tốc, cũng như có phần may mắn của anh chàng.

Ngoài ra, nếu bạn may mắn hơn nữa, có thể gặp gỡ một người thích chơi gian lận nhưng lại vụng về như đoạn clip sau:

https://youtu.be/8IpA-fOGbic

.

Còn bạn thì sao? Bạn đã từng ra tay diệt được một tên hacker nào trong PUBG chưa? Nhớ chia sẻ cho Game4v biết trong phần bình luận bên dưới nhé.

Theo Kotaku

http://game4v.com/game-mobile/sieu-pham-tera-m-he-lo-thoi-diem-ra-mat-thi-truong-quoc-te-tung-trailer-gameplay-dau-tien-456909.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Quyết tâm chặn hack từ “trong trứng”, Blade & Soul ra mắt tính năng Tố cáo giống LMHT
FFOL3: Những cái tên đến với SEA Open Championship 2017 tại Hà Nội (Phần I)

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu