Game Mobile

Netmarble Together With Press – Sự kiện mang đến hàng chục game ‘hot’ từ xứ Hàn

Share this article

QUỐC TẾ_ Nhà phát triển và phát hành trò chơi Hàn Quốc Netmarble Games đã tổ chức NTP hay Netmarble Together With Press tại Seoul.

Trong sự kiện NTP lần thứ 5 này, Netmarble đã công bố một series game bao gồm 18 trò chơi dành cho thiết bị di động và 2 tựa game dành cho PC.

Trong số đó, 80% trò chơi được công bố đang được phát triển cho thị trường toàn cầu. Một nửa số trò chơi đã được tiết lộ sẽ được phát hành trong năm nay. Trên hết, 15 trò chơi sẽ do công ty tự phát triển, hai trò chơi được cùng phát triển và 5 trò chơi còn lại là của các nhà phát triển bên thứ ba. Đây là danh sách tất cả các trò chơi từ Netmarble được công bố trong sự kiện NTP lần thứ 5.

Netmarble Together With Press vừa được diễn ra, công bố hàng chục game mới.

Netmarble Together With Press vừa được diễn ra, công bố hàng chục game mới.

Trong số 20 tựa game, một nửa số game là dành riêng cho thiết bị di động. Vì công ty đang có kế hoạch mở rộng phạm vi sang PC và máy chơi game console, các trò chơi sắp tới sẽ hỗ trợ đa nền tảng. “Hầu hết các trò chơi được giới thiệu ngày hôm nay đang được phát triển đa nền tảng, có thể chơi đồng thời trên PC và di động”, ông Kwon cho biết.

Kế hoạch của công ty liên quan đến việc mở rộng IP của họ bao gồm nhiều lĩnh vực như webtoon và tiểu thuyết trên web, phát triển phần tiếp theo của các trò chơi thành công, v.v… cũng được thảo luận sôi nổi.

Seven Deadly Sins Grand Cross được mệnh danh là bản "Genshin Impact Hàn Quốc" do Netmarble phát triển.

Seven Deadly Sins Grand Cross được mệnh danh là bản “Genshin Impact Hàn Quốc” do Netmarble phát triển.

Bên cạnh đó, công ty sẽ đầu tư vào các nhà phát triển bên thứ ba chuyên về các lĩnh vực quan tâm để mang lại kết quả tốt cho những IP chung.

“Đã có quá nhiều lời bàn tán rằng Netmarble thiếu IP của riêng mình, nhưng đó là vì công ty bắt đầu mở rộng còn chưa tiết lộ. Giờ đây, công ty đã sẵn sàng đẩy mạnh IP của chính mình hơn” – Kwon Young-sik, Giám đốc điều hành của Netmarble, nói.

Netmarble có kế hoạch tập trung nhiều hơn vào phát triển metaverse, cho phép người chơi trải nghiệm nhiều điều thú vị hơn trong thế giới ảo. “Chúng tôi có kế hoạch phát triển các trò chơi metaverse cho phép người dùng, cá nhân hoặc công ty có được tài sản ảo đổi lấy tài sản thực, chẳng hạn như tiền tệ thông qua công nghệ” – Chủ tịch Netmarble Bang Jun-hyuck chia sẻ.

#Netmarble #Netmarble Together With Press #sự kiện game

}

Tags: , ,
Arthdal Chronicles Mobile – Game chuyển thể phim của Netmarble đã mở đăng ký
Ego đang ráo riết học tiếng Trung, nuôi mộng sang LPL hội ngộ ‘anh trai’ SofM

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu