Game Mobile

Netflix đặt mục tiêu có 50 game mobile phát hành vào cuối năm

Share this article

Theo báo cáo của Washington Post, Netflix đang đặt mục tiêu có 50 trò chơi di động cho người đăng ký vào cuối năm nay.

Đó là một phần trong chiến lược rộng lớn hơn của công ty nhằm trở nên ít phụ thuộc hơn vào nội dung phim và truyền hình trong tương lai, trước sự cạnh tranh gay gắt từ các dịch vụ đăng ký khác như HBO Max, Disney Plus, Apple +, Amazon Prime Video, Paramount +, v.v.

Lần đầu tiên sau một thập kỷ, Netflix thông báo về việc mất lượng người đăng ký đáng kể vào tuần trước, dẫn đến sự sụt giảm nghiêm trọng của cổ phiếu công ty.

Netflix Games phấn đầu có 50 game mobile vào cuối năm 2022.

Netflix Games phấn đầu có 50 game mobile vào cuối năm 2022.

Netflix bắt đầu cung cấp trò chơi di động vào đầu tháng 11/2021. Công ty cũng đã mua lại một số studio, chẳng hạn như Night School (Oxenfree), Next Games (chuyển thể từ Stranger Things và The Walking Dead trên di động), và Boss Fight Entertainment (Dungeon Boss).

Phát biểu trong cuộc gọi các nhà đầu tư mới nhất, Giám đốc điều hành Netflix Reed Hastings đã nói về việc cung cấp trò chơi của công ty: “Tôi thực sự hài lòng với những gì nhóm đã xây dựng, thể hiện năng lực lớn của các thành viên nhằm mang đến trải nghiệm tương tác chơi game cho người dùng hiệu quả. Chúng tôi đã có một số thành tựu mà tôi sẽ nói về Greg. Vì vậy, tôi nghĩ rằng chúng tôi đang xây dựng năng lực, thành thật mà nói, nhanh hơn so với khi chúng tôi nghĩ. Đó là điều rất đáng khích lệ”.

Hãng mong muốn tạo ra nhiều trải nghiệm cho người chơi.

Hãng mong muốn tạo ra nhiều trải nghiệm cho người chơi.

Theo COO Gregory Peters, Netflix cũng đang tìm cách tăng cường năng lực phát triển trò chơi nội bộ của mình. Họ mở cửa cho cả hai mô hình (cấp phép IP và thực hiện M&A). “Nhưng tôi phải nói rằng, chúng tôi rất tốn kém trong việc xây dựng năng lực nội bộ. Đây là một phần quan trọng trong chiến lược của chúng tôi để có thể xây dựng năng lực sản xuất các tựa game thực sự sẽ mang lại giá trị cho game thủ” – ông nói.

Công ty hiện cung cấp 17 tựa bao gồm Stranger Things: 1984, Card Blast và Wonderputt Forever cho người dùng iOS và Android, mặc dù chỉ những người đăng ký Netflix mới có thể truy cập trên các nền tảng đó.

Netflix Games đã củng cố khả năng phát triển của mình bằng cách mua lại các hãng bao gồm Next Games và Boss Fight Entertainment. Bộ phận trò chơi của Netflix được dẫn dắt bởi cựu giám đốc điều hành Facebook và EA, Mike Verdu, người đã gia nhập công ty vào tháng 07 năm 2021.

#công ty Netflix Games #Netflix #Netflix games

}

Tags: , ,
Gumayusi chia sẻ việc thi đấu ở mức Ping 35 sẽ làm các tuyển thủ cảm thấy khó chịu, nhất là đối với Faker
Những điều bạn nên biết trước khi tựa game Trek to Yomi phát hành

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu