Phim-Truyện

Netflix Castlevania ss4 đã ra mắt trailer chính thức

Share this article

Vào ngày 30/04 vừa qua thì anime Castlevania ss4 của Netflix đã ra mắt trailer chính thức, đây là mùa thứ tư của thương hiệu Castlevania và cũng được cho là mùa cuối cùng của cả series.

Castlevania là một trong những series hoạt hình ăn khách nhất trên nền tảng chiếu phim trực tuyến Netflix, và sau khoảng thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng bộ phim cũng đã có thông báo về mùa thứ tư. Netflix đã thông báo trong năm nay rằng anime Castlevania sẽ kết thúc với mùa thứ tư và nó hứa hẹn sẽ mang đến một cái kết cực kì hoành tràng. Cách đây không lâu, Netflix đã đăng đoạn trailer đầu tiên cho  ss4 của Castlevania. Đoạn clip trên cho người xem thấy một vài diễn biến trong phần cuối khi những nhân vật yêu thích của chúng ta đang chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng của họ chống lại những thế lực tà ác. Trận chiến đó chắc chắn sẽ cực kì khốc liệt.

Đối với những ai chưa biết về thương hiệu Castlevania thì bộ phim dựa trên loạt trò chơi điện tử cùng tên mang tính biểu tượng của Konami.Tựa game Castlevania chính là thứ truyền cảm hứng cho nhà văn Warren Ellis để ông có thể hợp tác với Netflix và tạo ra một trong những series anime ăn khách nhất trên nền tảng chiếu phim trực tuyến này. Đối với Castlevania ss4, bộ phim đã được ấn định ngày ra mắt công chúng vào ngày 13 tháng 5 năm 2021. Phần này sẽ là phần phim cuối cùng trong chuỗi series Castlevania, nhưng đừng lo, Netflix vẫn đang úp mở về một dự án mới cũng liên quan đến vũ trụ Castlevania sẽ được giới thiệu trong tương lai không xa. Sự thành công của thương hiệu Castlevania chính là tiền đề để cho Netflix chi mạnh tay trong việc chuyển thể nhiều thương hiệu game đình đám khác thành phim như Devil May Cry, Assassin’s Creed,…

Netflix Castlevania ss4 đã ra mắt trailer chính thức

Netflix Castlevania ss4 đã ra mắt trailer chính thức

Castlevania là một loạt phim truyền hình trực tuyến của Netflix do Frederator Studios sản xuất. Dựa trên loạt trò chơi điện tử Nhật Bản cùng tên của Konami, hai mùa đầu tiên phỏng theo hai tựa game được xuất bản năm 1989 Castlevania III: Dracula’s Curse và theo chân Trevor Belmont, Alucard cùng Sypha Belnades khi họ bảo vệ quốc gia Wallachia khỏi Dracula và tay sai của hắn. Phần thứ hai và thứ ba được lấy cảm hứng từ Castlevania: Curse of Darkness ra mắt vào năm 2005.

“Khi vợ mình bị thiêu cháy trên cọc sau khi bị giáo hội buộc tội oan là phù thủy, bá tước ma cà rồng Dracula đã cực kì tức giận rồi tuyên bố tất cả người dân Wallachia sẽ phải trả giá bằng mạng sống của mình. Để chống lại điều này, thợ săn quái vật bị ruồng bỏ Trevor Belmont  phải cầm vũ khí chống lại lực lượng của Dracula, anh được hỗ trợ bởi pháp sư Sypha Belnades và con trai của Dracula là Alucard.”

Bộ phim lần đầu tiên được khởi chiếu trên Netflix vào ngày 7 tháng 7 năm 2017,  phần thứ hai được công chiếu vào ngày 26 tháng 10 năm 2018. Phần thứ ba gồm mười tập đã được Netflix phát hành vào ngày 5 tháng 3 năm 2020. Loạt phim sẽ kết thúc với việc phát hành Castlevania ss4 vào ngày 13 tháng 5 năm 2021.

>>> Xem Thêm: Fan hâm mộ thuê hẳn bảng quảng cáo mong Marvel hồi sinh Iron Man

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , , ,
Gamota lần đầu ra quân tại ChinaJoy 2015 với gian hàng ‘khủng’ 72m2
One Piece 972: Oden thất bại, hi vọng cuối cùng của Wano vụt tắt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu