Game Mobile

Netflix bổ nhiệm giám đốc bộ phận chiến lược phát triển game

Share this article

Người kỳ cựu trong ngành trò chơi rời PlayStation sau 11 năm hoạt động đã đồng ý tham gia bộ phận trò chơi đang phát triển của Netflix.

Cụ thể, người đứng đầu chiến lược, lập kế hoạch và phân tích trò chơi mới của Netflix, Roberto Barrera đã thông báo về việc được bổ nhiệm tại công ty phát trực tuyến phim đình đám.

Barrera trước đây từng là giám đốc cấp cao về chiến lược công ty tại PlayStation và bỏ việc sau 11 năm cống hiến. Ban đầu, ông gia nhập vào năm 2011 với tư cách là nhà phân tích cấp cao.

Netflix bổ nhiệm Roberto Barrera làm giám đốc chiến lược mảng game.

Netflix bổ nhiệm Roberto Barrera làm giám đốc chiến lược mảng game.

Trong một bài đăng trên LinkedIn thông báo về sự kiện này, Barrera nói rằng việc tuyển dụng của anh ấy có “rất nhiều ý nghĩa”.

“Trong suốt sự nghiệp của mình, tôi đã làm việc trên các dự án game có độ khó cao và mong muốn có thể mang lại cho Netflix những giá trị mới. Tôi đam mê những gì chúng tôi đang xây dựng ở đây. Tôi hoàn toàn có ý định tận dụng cơ hội này để tạo ra những nội dung mới, nâng cao trò chơi thông qua một dịch vụ độc đáo chỉ có thể đến từ Netflix” – ông nhấn mạnh.

Khi ở Playstation, Barrera là trưởng bộ phận phân tích chiến lược cho dịch vụ phát trực tuyến trò chơi của công ty, Playstation Now. Trải nghiệm quản lý đăng ký này rất có giá trị đối với Netflix khi họ kiểm tra vùng nước để tìm cách tiếp cận không gian trò chơi.

Công ty có ý định tạo ra nhiều game mới hơn.

Công ty có ý định tạo ra nhiều game mới hơn.

Barrera gia nhập Netflix khi công ty đang mở rộng bộ phận trò chơi. Vào tháng 11 năm ngoái, hãng đã thuê Amir Rahimi làm phó chủ tịch của hãng. Tuần trước, nền tảng phát trực tuyến đã mua lại nhà phát triển Next Games của Stranger Things: Puzzle Tales.

Tuần trước, Netflix đã mua lại nhà phát triển trò chơi di động Phần Lan Next Games với giá ước tính 72 triệu USD. Next Games được biết đến với việc chuyển đổi IP truyền hình phổ biến thành các trò chơi di động, bao gồm Stranger Things của riêng Netflix.

Netflix đã ra mắt dịch vụ trò chơi của mình vào tháng 11 năm 2021 và dịch vụ này đã từ từ phát triển lên con số 14 tựa game với 3 game mới sẽ được bổ sung trong tháng này.

#Netflix #Netflix games #Roberto Barrera

}

Tags: , ,
Gunny PC – Cùng chơi ‘confession’ và nhận quà siêu dễ thương
Top 5 cách sử dụng Fragile Resins trong Genshin Impact

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu