Game Mobile

NetEase thử nghiệm game sinh tồn Disorder

Share this article

Tựa game sinh tồn hậu tận thế đáng mong đợi – Disorder – sẽ được NetEase thử nghiệm tại thị trường Thái lan.

NetEase đang có dự định mở trò chơi sinh tồn Disorder ra khu vực Đông Nam Á (tất nhiên là có cả bản quốc tế). Sắp tới đây, game tiếp tục thử nghiệm Beta trên đất Thái Lan.

NetEase thử nghiệm game sinh tồn Disorder

Thông báo từ ban quản trị game về đợt thử nghiệm kéo dài 4 ngày

Trò chơi có 14 nhân vật với tạo hình độc đáo, có sự pha trộn giữa chất quân sự và người máy. Bạn có thể chọn nhân vật phù hợp nhất với phong cách chơi và sở thích cá nhân. Các loại nhân vật được chia thành 5 loại. Mỗi nhân vật có 3 kỹ năng đặc biệt, sở hữu 1 súng chính, 1 súng phụ và có thể chuyển đổi.

Trò chơi được chia thành nhiều chế độ, đáp ứng nhu cầu của người chơi. Mỗi mode chơi lại mang đến sự thú vị riêng thông qua thể thực chơi và giá trị phần thưởng khi kết thúc.

+ Chế độ ULF: Cho phép bạn phối hợp với 4 người để chiếm căn cứ tên lửa. Mỗi chiến lược sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ trận chiến,

+ Chế độ Tự do: Bạn sẽ chọn bản đồ với 3 loại khác nhau và có thể chuyển đổi nhân vật, súng trong trò chơi. Chế độ này sẽ cho phép người chơi chơi theo kiểu chiến đấu trực diện.

+ Chế độ Multiplayer: Game thủ Disorder sẽ tham gia cuộc chiến 15vs15 trên cùng một đường đua với 5 căn cứ cần chinh phục.

NetEase thử nghiệm game sinh tồn Disorder

Disorder là tựa game được NetEase đầu tư kỹ lưỡng về mặt đồ họa để đem tới trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Game sẽ thử nghiệm tại xứ Chùa Vàng vào ngày 17/10 và chỉ dành cho hệ Android.

Trang chủ quốc tế: https://www.playdisorder.com

}

Tags: , , , ,
Black Desert Mobile “thiên vị”
Breakout – Dark Prison: Game sinh tồn đại dịch zombie chuẩn bị phát hành

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu