Game Mobile

NetEase sắp cho ra mắt game RTS kết hợp MOBA độc đáo

Share this article

QUỐC TẾ_ Trò chơi kết hợp thể loại Fury and Valor chuẩn bị được NetEase Games phân phối toàn cầu.

Luôn tìm cho mình những hướng đi mới, độc đáo và sáng tạo là phong cách làm game của NetEase. Bởi vậy trò chơi của hãng game Trung Quốc nhanh chóng được cộng đồng game thủ đón nhận, yêu thích cả ở đại lục và phương Tây. Fury and Valor Mobile là một sản phẩm pha trộn chất RTS (chiến thuật thời gian thực) cổ điển và MOBA (đấu trường chiến thuật nhiều người chơi) thời thượng, hiện đang được công ty phát triển.

NetEase sắp cho ra mắt game RTS kết hợp MOBA độc đáo

Theo thông tin Game4V ghi nhận được, hãng NetEase đã phát hành nhiều trò chơi di động mới trong những năm qua cho thị trường quốc tế với các khu vực Mỹ, châu Âu, Canada… Một số thành công được biết đến cho đến ngày nay như Onmyoji và Rules of Survival.

NetEase sắp cho ra mắt game RTS kết hợp MOBA độc đáo

Dù nhiều trò chơi và thể loại mới ra mắt (thịnh hành hiện nay là battle royale và chess battle) cũng không ngăn được việc thử nghiệm tựa game mới và một game RTS mới là Fury and Valor. Sản phẩm bây giờ vẫn đang trong giai đoạn phát triển.

Fury và Valor Mobile kết hợp các yếu tố của RTS (Warcraft III) và một chút MOBA với thiết kế hình ảnh bối cảnh và giao diện lại gần gũi với game “cờ nhân phẩm” mang đến trải nghiệm vô cùng thú vị. Mới đây, hãng đã hé lộ gameplay video sơ bộ song cũng đủ kích thích người chơi tò mò và nóng lòng được chạm tay tới.

Fury and Valor cho phép bạn tập hợp và điều quân đi chinh chiến các địa điểm nhất định trong bản đồ, xây dựng và thiết lập đế chế riêng. Người chơi cần phải tính toán nên chọn chủng loại quân nào các cách thức tấn công. Đồ họa trong game nhìn tươi sáng và bắt mắt với những ai một lần ngó qua.

Hiện trò chơi chưa có ngày phát hành chính thức.

 

}

Tags: ,
7 phút gameplay “hay không kém phim” của Marvel’s Avengers, bom tấn mới nhất của Square Enix
Chính thức lộ diện ảnh ingame Kimetsu no Yaiba Mobile

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu