Game Mobile

NetEase phát hành “cờ nhân phẩm” Onmyoji Chess

Share this article

Phiên bản “cờ nhân phẩm” (dòng Auto Chess) của game MOBA Onmyoji Arena, có tên Onmyoji Chess, chính thức ra mắt người chơi.

Thành công của bản MOBA Onmyoji Arena chưa khiến NetEase dừng lại. Tận dụng sự phổ biến của dòng game “cờ nhân phẩm”, hãng game Trung Quốc quyết định phải có một bản riêng – tên gọi là Onmyoji Chess.

NetEase phát hành “cờ nhân phẩm” Onmyoji Chess

NetEase phát hành “cờ nhân phẩm” Onmyoji Chess

Onmyoji Chess đã chính thức phát hành trên mobile

Sản phẩm này thuộc thể loại Chessboard chiến thuật chơi theo lượt lấy IP Onmyoji làm nguyên tác do NetEase Games phát hành. Game đã có một thời gian thử nghiệm trước khi ra mắt.

8 người chơi cùng đánh cờ với nhau, kết hợp chiến thuật với đội hình Thức Thần, sống sót đến cuối cùng sẽ giành thắng lợi. Tựa game được thừa kế phong cách và tinh túy của Onmyoji, trên cơ sở giữ nguyên chất vị thời đại Bình An Kinh, có thêm nhiều kiểu bàn cờ hơn để bạn lựa chọn.

Là một tác phẩm chuỗi IP Onmyoji, tựa game Onmyoji Chess kế thừa, phát triển phong cách Nhật Bản tuyệt đẹp. Mỗi Thức Thần đều có thiết kế kỹ năng độc đáo riêng, trong thế giới yêu vực dị mộng này, các Thức Thần sẽ lần lượt hóa thân thành một con cờ để chiến đấu dưới sự chỉ huy của người chơi.

NetEase phát hành “cờ nhân phẩm” Onmyoji Chess

Cảm nhận hình ảnh, giao diện cùng đồ họa cực “cool” trong Onmyoji Chess

Trò chơi có tính năng kích hoạt Duyên, hiệu ứng tăng buff. Khi đạt số lượng nhất định trên trận, bạn có thể kích hoạt hiệu ứng Duyên. Duyên cùng loại sẽ phân nhiều mốc, thành công kích hoạt hiệu ứng Duyên sẽ nhận được thuộc tính buff mạnh.

Game Onmyoji Chess có gần 50 Thức Thần để người chơi tự do kết hợp, xây dựng đội ngũ mạnh nhất, trang bị ngẫu nhiên, tăng mạnh lực chiến. Chiến lược lồng ghép vào nhau, cùng người chơi toàn cầu đối quyết bằng trí tuệ. Bạn sẽ cảm nhận một phong cách chơi “cờ nhân phẩm” độc đáo đến từ sản phẩm của NetEase.

Trang chủ: http://www.onmyojichess.com/

}

Tags: , , , , ,
Minecraft “thực tế ảo” bất ngờ mở thử nghiệm trên mobile
Game võ thuật chính chủ SNK The King of Fighters for Girls ấn định ngày Open Beta

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu