Game Mobile

NetEase mở studio làm game mobile 3A Anchor Point Games

Share this article

NetEase đã thông báo thành lập một studio mới có tên là Anchor Point Games dưới sự bảo trợ của đơn vị phát hành game toàn cầu.

Văn phòng chính của Anchor Point ở Barcelona với một văn phòng khác ở Seattle. Paul Ehreth đứng đầu nhóm sáng lập của studio, nhóm có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong ngành. Studio hiện đang tuyển dụng tại cả hai địa điểm.

Anchor Point đang phát triển các trò chơi phiêu lưu hành động dành cho mobile với game 3A, mục tiêu hướng tới các trò chơi “vượt qua ranh giới của giải trí và mang các yếu tố bất ngờ vào lối chơi”. Các trò chơi sẽ có nhiều yếu tố xã hội và nhiều người chơi. Không rõ liệu hãng có đang làm trên một IP cụ thể hay không, nhưng hiện đang tìm kiếm khoảng 100 nhân viên trên cả hai studio.

Anchor Point Games được thành lập ở châu Âu.

Anchor Point Games được thành lập ở châu Âu.

Ehreth cho biết trong một tuyên bố phương châm của studio là vượt qua khó khăn, xây dựng game chất lượng bởi vì muốn xây dựng một cuộc phiêu lưu luôn mới mẻ và mang đến trải nghiệm độc đáo khiến mọi người thích thú mỗi khi chơi, và game thủ cần vượt qua những thách thức đặt ra. “Chúng tôi rất biết ơn NetEase Games vì ​​đã cho quyền tự do sáng tạo và nguồn lực để xây dựng thế giới kết nối này sẽ mở rộng ra ngoài trò chơi và tiếp cận với các phương tiện khác”, Ehreth nói.

Simon Zhu, chủ tịch đầu tư và đối tác toàn cầu của NetEase Games, cho biết thêm: “Khi gặp Paul, chúng tôi ngay lập tức nhận ra rằng anh ấy có niềm đam mê tạo ra những thế giới thực sự kỳ diệu bằng những sản phẩm game với những trải nghiệm đáng ngạc nhiên và mang đến điều gì đó mới mẻ cho người chơi. Tại NetEase Games, chúng tôi tin tưởng vào việc mang đến cho người sáng tạo khả năng xây dựng trò chơi có chất lượng lâu dài sẽ được chơi trong nhiều năm tới. Anchor Point Studios đang vươn tới những ngôi sao”.

Biểu tượng của hãng.

Biểu tượng của hãng.

NetEase sẽ thực hiện một khoản đầu tư lớn mới vào thị trường châu Âu với việc thành lập studio mới này. Không phải ngẫu nhiên mà thông báo này được đưa ra sau khi Tencent cho biết họ sẽ đầu tư lớn hơn vào châu Âu. Điều đáng chú ý là NetEase không mua lại một studio hiện có mà thành lập một thực thể hoàn toàn mới.

Anchor Point là studio mới được NetEase công bố ban đầu vào tháng 1 năm 2023 để mở tại Barcelona và đây là một khoản đầu tư lớn khác vào thành phố sau khi Rovio trước đó đã thông báo về việc mở chi nhánh mới.

#Anchor Point Games

}

Tags:
LPL ‘trash talk’ tại MSI 2023: JDG knight ‘cosplay’ Doublelift tuyên bố phần còn lại là ‘rác’
Bế mạc giải đấu có giải thưởng cao nhất trong lịch sử game chiến lược, 2 tỷ đồng vinh danh ‘Nhà Khởi Tân’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu