Game Mobile

NetEase lại sắp cho ra game Marvel mới, lần này là Card Game

Share this article

QUỐC TẾ_ Game MARVEL Duel có tới 150 nhân vật từ vũ trụ Marvel rộng lớn. Game tiến hành Closed Beta khu vực Đông Nam Á vào cuối tháng 03.

Sự hợp tác của NetEase với Marvel Entertainment được thể hiện thông qua sản phẩm tiếp theo là trò chơi thẻ bài (card game) mobile mới mang tên MARVEL Duel. Trò chơi thẻ bài miễn phí này sẽ ra mắt bản thử nghiệm Closed Beta đầu tiên cho các thiết bị có hệ điều hành Android và iOS. Lưu ý là game chỉ mở giới hạn khu vực ở Thái Lan và Philippines vào ngày 19 tháng 03.

NetEase lại sắp cho ra game Marvel mới, lần này là Card Game

Người chơi sẽ cảm thấy vũ trụ Marvel tráng lệ trở nên sống động trên di động với sản phẩm MARVEL Duel. Bạn có thể cảm nhận tất cả các yếu tố thú vị của Marvel, các siêu anh hùng, siêu ác nhân, ma thuật bí ẩn và vũ khí huyền thoại. Game thủ còn có thể thử nghiệm những cuộc đấu tay đôi đầy chiến lược với đa dạng thể thức và phong phú về gameplay.

Game MARVEL Duel có tới 150 nhân vật từ vũ trụ Marvel rộng lớn. Người chơi có thể chơi như một trong 5 siêu anh hùng huyền thoại là Thor, Iron Man, Captain Marvel, Spider-Man và Star-Lord. Mỗi nhân vật sở hữu kỹ năng độc đáo của riêng mình. Ngoài ra, người chơi có thể tùy chỉnh bộ bài của riêng mình với các loại thẻ, nhân vật, thiết bị, khả năng và chiến lược khác nhau nhằm hạ gục đối phương.

NetEase lại sắp cho ra game Marvel mới, lần này là Card Game

Bạn có thể thayb đổi diện mạo các siêu anh hùng thông qua các bộ đồ khác nhau có trong cửa hàng và đem lại vẻ ngoài đổi mới thú vị cho nhân vật. MARVEL Duel cũng có tính năng chiến đấu nhiều người tham gia cùng lúc với góc nhìn và đồ họa 3D thú vị và hình ảnh, hiệu ứng tuyệt đẹp.

MARVEL Duel hiện đang mở để đăng ký trước và cho phép tải xuống trên cả thiết bị Android và iOS. Thử nghiệm Closed Beta sẽ bắt đầu vào ngày 19 tháng 03 tại Thái Lan và Philippines. Bạn đọc quan tâm có thể download về máy qua link bên dưới.

Trang chủ: https://www.marvelduel.com

Facebook: https://www.facebook.com/MarvelDuel/

}

Tags: ,
Game nhập vai siêu Hot của Quý 1/2020: Dấu Ấn Rồng chính thức ra mắt, tặng 2000 Giftcode cực ‘khủng’
Age of Z: Kỷ nguyên sinh tồn – MMO tiêu diệt Zombies của VTC Game chính thức ra mắt 12/03

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu