Game Mobile

NetEase ‘chơi lớn’ đặt banner quảng cáo game khủng tại Akihabara

Share this article

QUỐC TẾ_ Còn mới thử nghiệm tại Trung Quốc song game Phong Vân Đảo Hành Động đã được NetEase quảng cáo rầm rộ tại khu phố điện tử Akihabara, Nhật Bản.

Tựa game Phong Vân Đảo Hành Động, hay tên tiếng Anh là Eclipse Isle, là một trò chơi kết hợp MOBA và battle royale mới nhất của NetEase. Game được phát hành quốc tế trước khi ra mắt tại Trung Quốc. Vào ngày 14/02, game đã mở tại đại lục.

NetEase ‘chơi lớn’ đặt banner quảng cáo game khủng tại Akihabara

Trò chơi mang phong cách thiết kế hình ảnh và đồ họa đậm chất anime Nhật Bản. Đây cũng là phong cách thường thấy của những sản phẩm do NetEase sản xuất. Chúng ta biết đến các trò chơi đình đám như Âm Dương Sư, Knives Out của hãng này cũng hướng đến thị trường Nhật Bản và có được thành công vang dội.

Tham gia game mobile Phong Vân Đảo Hành Động, người chơi được chọn lựa các tướng và chiến đấu trong chiến trường 60 người chơi. Bạn cần phải tìm trang phục, lương thực, các loại phụ kiện, thú cưỡi để tìm kiếm người chơi khác để tiêu diệt. Ai là người sống sót cuối cùng và mở được quả trứng thần kỳ sẽ là người chiến thắng.

NetEase ‘chơi lớn’ đặt banner quảng cáo game khủng tại Akihabara

Mới đây, tại trung tâm thương mại điện tử lớn hàng đầu tại Nhật Bản, banner quảng cáo cho Phong Vân Đảo Hành Động bằng tiếng Nhật đã xuất hiện. Điều này cho thấy game sẽ được phát hành tại xứ hoa anh đào trong thời gian không xa. Đây cũng là sản phẩm được kỳ vọng thành công tiếp theo sau những “đàn anh” đi trước.

Akihabara là một tên gọi chung cho các khu vực xung quanh ga Akihabara ở phường Chiyoda của Tokyo, Nhật Bản. Về mặt hành chính, khu vực được gọi là Akihabara chủ yếu thuộc về các quận Sotokanda và Kanda-Sakumachō ở Chiyoda.

Từ Akiba (秋葉) đặt theo tên của một vị thần lửa kiểm soát của một ngôi đền chữa cháy được xây dựng sau khi khu vực này bị phá hủy bởi hỏa hoạn vào năm 1869. Akihabara có biệt danh là thị trấn điện tử, khu phố điện tử (Akihabara Denki Gai) ngay sau Thế chiến II, vì là một trung tâm mua sắm lớn cho hàng điện tử gia dụng và chợ đen sau chiến tranh.

Akihabara được nhiều người coi là trung tâm của văn hóa đại chúng hiện đại Nhật Bản và là khu mua sắm lớn cho các trò chơi video, anime, manga, điện tử và hàng hóa liên quan đến máy tính. Các biểu tượng từ anime và manga nổi tiếng được hiển thị nổi bật trên các cửa hàng trong khu vực và nhiều quán cà phê cũng như một số cung đường khắp quận. Game mang phong cách anime của NetEase sẽ góp phần làm đa dạng sản phẩm văn hóa của Nhật Bản từ một NSX Trung Quốc.

Trang chủ: https://fyd.163.com/

}

Tags: , ,
Kỷ niệm 2 năm phát hành, PUBG Mobile có gì mới?
Liệp Thủ Chi Vương được NetEase thử nghiệm lần cuối để ra mắt chính thức

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu