Game Mobile

NetEase chính thức thử nghiệm game đám mây, mở hàng loạt game bom tấn

Share this article

QUỐC TẾ_ Việc thử nghiệm nền tảng đám mây của NetEase mở ra cơ hội cho game thủ được trải nghiệm những sản phẩm game bom tấn với việc chỉ cần thiết bị tầm trung.

Theo thông tin Game4V có được, NetEase Games đang vận hành thử nghiệm dịch vụ trò chơi trực tuyến trên nền tảng đám mây (chủ yếu là những sản phẩm game mobile, bởi hãng tập trung thiết kế dòng game này). Hiện nền tảng này có sẵn thông qua Chrome.

NetEase chính thức thử nghiệm game đám mây, mở hàng loạt game bom tấn

Giao diện nền tảng Cloud Gaming thử nghiệm của NetEase.

Game đám mây (Cloud Gaming) để hiểu một cách đơn giản là bạn có thể chơi các tựa game “khủng” một cách không trực tiếp, nghĩa là bạn không cần tải game mà vẫn có thể chơi game thông qua một máy chủ đám mây – nơi lưu trữ các sản phẩm đó (tương đồng cơ chế Driver trong lưu tài liệu). Chỉ cần truy cập vào game là có thể chơi được ngay bằng bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet. Cơ chế này gần như dạng game H5. Nhưng game H5 thường là game đơn giản 2D, 2.5D, 3D. Với nền tảng đám mây, bạn có thể chơi game PC, console ngay trên điện thoại.

Một điều tiện ích từ game đám mây (Cloud Gaming) là chất lượng trải nghiệm đường truyền được cải thiện đáng kể. Dù mạng khá chập chờn song người chơi vẫn có thể chơi một cách thoải mái bởi tiện ích này hỗ trợ băng thông trong khi truyền tín hiệu.

NetEase chính thức thử nghiệm game đám mây, mở hàng loạt game bom tấn

Chơi game trên trình duyệt cực kỳ đơn giản.

Với dịch vụ này, bạn có thể chơi các game nặng hơn trên điện thoại hoặc chơi qua trình duyệt (PC và Mac). Hiện nay, NetEase hay cả với Tencent đang xây dựng xu hướng nền tảng chơi game này. Vào ngày 14/02, hãng game Trung Quốc tại Quảng Châu đã thử nghiệm nền tảng của họ. Bạn có thể được chơi gần hết những sản phẩm đình đám với giao diện ngôn ngữ tiếng Trung. Yêu cầu là chỉ cần số điện thoại Trung Quốc là có thể chơi được.

Trong tương lai có lẽ việc download game là dĩ vãng với nền tảng game thông minh và tiện lợi như này! Lưu ý, trên điện thoại, game thủ cần tải ứng dụng game đám mây của NetEase.

Trang chủ: https://cg.163.com/#/mobile

}

Tags: , ,
Siêu phẩm Thục Kiếm Thương Khung Mobile ấn định Open Beta tháng 02
Azur Lane: Crosswave không thành công như phiên bản Mobile

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu