Game Mobile

NetEase chia sẻ khả năng R&D siêu việt của mình tại GDC 2023

Share this article

NetEase Games, một trong những nhà cung cấp dịch vụ trò chơi trực tuyến và internet hàng đầu của Trung Quốc, sẽ tham dự Hội nghị các nhà phát triển trò chơi GDC 2023.

Họ sẽ trình bày hơn 16 bài nói chuyện trong các phiên Hội nghị thượng đỉnh. Tại gian hàng S1332 trong khu vực Triển lãm và trong buổi thuyết trình có tiêu đề Phát triển Hệ sinh thái nền tảng nội dung do người dùng tạo, NetEase Games cũng sẽ trình diễn – một trình chỉnh sửa trò chơi tích hợp và nền tảng phân phối toàn cầu. Nó phá bỏ rào cản gia nhập đối với các nhà phát triển trò chơi bằng cách loại bỏ nhu cầu viết mã, cho phép họ tập trung vào việc tạo trò chơi và đẩy nhanh thời gian đưa ra thị trường.

Thời gian diễn ra sự kiện, ban tổ chức GDC tập hợp cộng đồng trò chơi lại với nhau để chia sẻ ý tưởng, giải quyết vấn đề và tác động đến tương lai của ngành game. Buổi họp mặt năm nay sẽ diễn ra trực tiếp và trực tuyến tại Trung tâm Hội nghị Moscone ở San Francisco từ ngày 20 đến ngày 24 tháng 3 năm 2023.

Diễn giả của NetEase chia sẻ câu chuyện thành công từ các tựa game nổi tiếng tại Game Developers Conference (GDC) 2023. Các diễn giả từ NetEase sẽ thảo luận về tương lai của trò chơi trên máy tính bảng. Họ sẽ chia sẻ những câu chuyện thành công từ các trò chơi nổi tiếng như Harry Potter: Magic Awakened, LifeAfter và Naraka: Bladepoint, chứng minh có thể tăng tốc độ phát triển trò chơi và chia sẻ thông tin chi tiết về cách quản lý và phát triển cộng đồng. Để phát biểu tại sự kiện này, hơn 20 chuyên gia NetEase đã được chọn để phát biểu.

Khám phá việc thu hút người dùng mới, nhóm Fantasy Westward Journey sẽ hợp tác tiếp thị sản phẩm để duy trì mức độ phù hợp của nhượng quyền thương mại trong hơn 10 năm và sử dụng các kỹ thuật tiếp thị dựa trên phương tiện truyền thông xã hội để tăng lượng người chơi.

Chia sẻ về mặt kỹ thuật các nhà phát triển của Ace Racer – một trò chơi di động hành động đua xe ra mắt vào ngày 16 tháng 3, sẽ đi sâu vào cách họ quản lý để duy trì chất lượng cao thực tế hiệu ứng đồ họa trong khi đạt được 90 fps/s mượt mà. Cuộc thảo luận bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm tối ưu hóa cảnh xe và đề xuất cho quy trình tối ưu hóa, đồng thời những người tham gia chia sẻ kinh nghiệm về sự đánh đổi giữa nghệ thuật thị giác hiệu quả.

NetEase chia sẻ nhiều vấn đề trong ngành game.

NetEase chia sẻ nhiều vấn đề trong ngành game.

Naraka: Bladepoint cung cấp cho người chơi hàng trăm giao diện để lựa chọn cho hình đại diện. Xinwei Chang, nhà nghiên cứu UX cấp cao tại ThunderFire, sẽ thảo luận về cách nhóm nghiên cứu Naraka: Bladepoint định lượng vẻ đẹp ẩn dưới lớp da của nhân vật bằng cách khảo sát khả năng thẩm mỹ của người chơi.

Phần mềm SOC hiệu quả giúp nâng cao hiệu suất trò chơi với tỷ lệ loại bỏ cao với chi phí rất thấp sẽ được thảo luận bởi Wenhui Tao, một lập trình viên công cụ trò chơi tại NetEase Games. Những người tham gia sẽ có kiến ​​thức về các vấn đề khác nhau liên quan đến loại bỏ và cách giải quyết  bao gồm cách sắp xếp dữ liệu, áp dụng thuật toán loại bỏ thời gian và tạo các mắt lưới chất lượng cao.

Để giúp các nhà phát triển trò chơi và người quản lý cộng đồng xây dựng các cộng đồng trò chơi toàn diện, Bingjie Yu, một nhà nghiên cứu UX tại NetEase Games, sẽ thảo luận về những kỹ thuật này trong bài thuyết trình. Những người tham dự Hội nghị các nhà phát triển trò chơi (GDC) 2023 có thẻ All Access, Core hoặc Summit. NetEase Games muốn cho thấy những nỗ lực của mình trong nhiều năm qua trong việc phát triển game.

#NetEase #NetEase Games #nghiên cứu game

}

Tags: , ,
DC’s Justice League: Cosmic Chaos – Tưởng không hay nhưng….
Microsoft có kế hoạch lập cửa hàng game mobile để cạnh tranh với Apple và Google

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu