Game PC – Console

Need for Speed 2022 bất ngờ bị lộ bản đồ chơi lấy cảm hứng từ Chicago

Share this article

Một bản đồ thế giới mở bị rò rỉ được cho là của Need for Speed 2022 mang đến một cái nhìn thoáng qua về bối cảnh lấy cảm hứng từ Chicago.

Một bản đồ bị cáo buộc là thông tin rò rỉ cho phần game tiếp theo của dòng game đua xe Need for Speed ​​gần đây đã xuất hiện trên một trang web, gợi ý về bối cảnh Chicago hư cấu được đồn đại sẽ xuất hiện trong game. Rõ ràng, Electronic Arts ban đầu dự định phát hành tựa game đua xe mới vào năm 2021. Việc chuyển đổi tạm thời của nhà phát triển Criterion Games sang nhóm hỗ trợ Battlefield 2042 đã buộc nhà phát hành phải trì hoãn Need for Speed ​​tiếp theo đến năm 2022, theo lời của Giám đốc EA Studios Laura Miele vào thời điểm đó. Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại, tay đua này vẫn chưa nhận được tiết lộ chính thức.

Nhà phát triển Criterion của Burnout và Need for Speed: Hot Pursuit đã quay trở lại ghế ngồi giám đốc dự án, kết quả của việc Electronic Arts lấy ngọn đuốc khỏi studio Ghost Games đứng sau Payback và Heat vào đầu năm 2020. Với việc Criterion Games lại dẫn đầu, việc chờ đợi Need for Speed ​​sẽ diễn ra ở đâu trong phần tiếp theo. Đáng chú ý, những tin đồn gần đây cho thấy trò chơi sắp tới của NFS sẽ không ra mắt trên PlayStation 4 mà sẽ là độc quyền cho PlayStation 5.

Theo người dùng Reddit Max_Lazy_10 (thông qua Comicbook.com), người chơi Need for Speed “khét tiếng” đã đăng tải lên hình ảnh bản đồ bị rò rỉ, ảnh chụp màn hình và hình ảnh giao diện người dùng của tựa game NFS tiếp theo trên Discord. Người dùng này lưu ý trong một bài đăng tiếp theo rằng bản đồ được cho là cung cấp cái nhìn thoáng qua về khung cảnh giống như Chicago của Need for Speed 2022, nơi được cho là mang tên Lake Shore City. Điều thú vị là cả bản đồ thế giới mở và giao diện người dùng đều có nhiều điểm chung với Need for Speed: Heat của Ghost Games về mặt thiết kế. Bạn có thể theo dõi các hình ảnh của Max_Laxy_10 bên dưới:

Mặc dù các ảnh chụp không quá dễ dàng để soi, nhưng những người hâm mộ Need for Speed đã nhanh chóng tìm ra được nhiều manh mối đáng lưu ý. Tuy nhiên, thật thú vị khi lưu ý rằng, nếu màn hình chứng minh chính xác, tựa game Need for Speed tiếp theo của Criterion Games sẽ mang đến cho chúng ta những bản đồ đua cực kỳ đẹp và chân thực nhất trong dòng game từ trước đến nay.

Cho đến nay, Need for Speed 2022 vẫn chưa có tựa đề chính thức cho phần kế tiếp. Trong EA Play Live 2020, nhà phát hành đã giới thiệu một cái nhìn sơ lược về các phân cảnh gameplay đang trong quá trình làm việc, điều này đã làm nổi bật hình ảnh tuyệt đẹp của tựa game trên hệ máy chơi game kế tiếp. Khi Electronic Arts và Criterion Games có kế hoạch tiết lộ toàn bộ tay đua được mong đợi sẽ góp mặt trong phiên bản game lần này..

#Criterion Games #Electronic Arts #Need for Speed 2022

}

Tags: , ,
Ngày phát hành bản PC của Uncharted Legacy of Thieves bị rò rỉ bởi Epic Games
Chiến Giới 4D chuẩn bị được Vplay phát hành tại Việt Nam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu