Game Mobile

Navy War – Tựa game chiến tranh hải quân MMO hấp dẫn chính thức ra mắt

Share this article

Navy War là một tựa game MMO PvP chiến đấu giả tưởng, hứa hẹn sẽ chiếm lấy thị phần từ ông lớn World of Warships Blitz của Wargaming.

Navy War là một tựa game chiến tranh hải quân MMO PvP chiến thuật lấy bối cảnh Chiến tranh Thế giới thứ Hai, được phát triển bởi Extreme Developers Team. Navy War được phát hành nhằm mục đích cạnh tranh trực tiếp với World of Warships Blitz của Wargaming, vốn đã vô cùng nổi danh với nhiều tựa game chiến tranh khác như World of Tanks, World of Warplanes,…

Navy War không những cho ta một trải nghiệm nghe nhìn tốt mà còn về lối chơi chiến thuật hấp dẫn, đa dạng, không bị nhàm chán

Navy War không những cho ta một trải nghiệm nghe nhìn tốt mà còn về lối chơi chiến thuật hấp dẫn, đa dạng, không bị nhàm chán

Đến với Navy War, game thủ sẽ vào vai một thuyền trưởng tài ba chỉ đạo những thuyền viên trên chiến hạm của mình chiến đấu với vô số những tàu chiến khác để mang về chiến thắng. Trong quá trình chiến Navy War, người chơi sẽ được trải nghiệm những pha đấu căng thẳng với tiếng pháo tiếng súng nổ ra liên tục, đảm bảo sẽ mang lại cho các gamer một trải nghiệm thú vị sau một ngày dài học tập và làm việc.

Navy War có một nền đồ họa đẹp mắt, từng chi tiết nhỏ của chiến trường, chiến hạm, những con sóng trên biển, các hiệu ứng ánh sáng cháy nổ,… được Extreme Developers Team đầu tư kỹ lưỡng. Kết hợp với nền đồ họa đã mắt đó chính là nền âm thanh của Navy War. Những tiếng nổ, tiếng pháo, tiếng súng vô cùng đã tai nhưng cũng rất chân thật. Tóm lại, Navy War cho ta một trải nghiệm nghe nhìn phải nói là vô cùng tuyệt vời.

Khả năng điều khiển của Navy War cũng được Extreme Developers Team tối ưu rất tốt trên màn hình cảm ứng di động. Các thao tác trên màn hình được đơn giản hóa đi, cho phép người chơi tập trung hơn về những gì đang xảy ra trên chiến trường, nhưng vẫn đảm bảo được việc trải nghiệm chiến đấu trên chiến hạm đầy đủ cho game thủ.

Về lối chơi, Navy War tập trung vào chế độ PvP chiến đấu thời gian thực, cho phép người chơi lập đội và chiến đấu với nhiều chiến hạm khác. Game thủ sẽ phải tính toán vô cùng kỹ lưỡng về vấn đề vị trí cá nhân, di chuyển như thế nào là hợp lý bởi vì bản đồ khá rộng rãi cùng với việc những con tàu chiến không thực sự linh động, khó có thể trợ giúp đồng đội khi có vị trí không tốt. Ngoài vấn đề di chuyển thì người chơi còn phải chú ý đến nhiều yếu tố khác như đạn dược, phụ kiện sửa chữa và vai trò của những con tàu.

Navy War là một tựa game chiến tranh hải quân MMO PvP chiến thuật lấy bối cảnh Chiến tranh Thế giới thứ Hai

Navy War là một tựa game chiến tranh hải quân MMO PvP chiến thuật lấy bối cảnh Chiến tranh Thế giới thứ Hai

Hệ thống chiến hạm của Navy War khá đa dạng. Tùy thuộc vào vai trò của tàu chiến mà người chơi sẽ có cách chiến đấu khác nhau. Ví dụ như những con tàu nhỏ sẽ có tốc độ di chuyển cao hơn, tuy nhiên hỏa lực sẽ kém hơn, phù hợp cho việc di chuyển liên tục để hỗ trợ những chiến hạm lớn hỏa lực cao nhưng chậm chạp, có vai trò chốt thủ ở các vị trí quan trọng. Ngoài ra, yếu tố địa hình chiến trường cũng quyết định phần nào phong cách chiến đấu của hai đội.

Với đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động chân thật, Navy War không những cho ta một trải nghiệm nghe nhìn tốt mà còn về lối chơi chiến thuật hấp dẫn, đa dạng, không bị nhàm chán. Rất có thể đây sẽ là tựa game có sức cạnh tranh cực lớn với World of Warships Blitz, vốn đã làm chủ nền tảng mobile với thể loại game tàu chiến.

Game trên Android: https://play.google.com/store/apps/detailscom.extremedevelopers.navywar

#game mobile #game mobile hay #game MOBILE HOT #Navy War

}

Tags: , , ,
Game4V tặng giftcode Ragnarok Tactics mừng game ra mắt 27/04
Chi 44 tỷ USD, Elon Musk chính thức sở hữu toàn bộ Twitter

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu