eSports

Na’vi xuất sắc giành vé tới vòng chung kết Starladder Invitational mùa thứ 3

Share this article

Với việc đánh bại Team Spirit với tỉ số 2-0 trong trận chung kết vòng loại khu vực CIS, Na’vi đã chính thức góp mặt tại vòng chung kết giải đấu Starladder Invitational mùa thứ 3

Trong suốt 3 năm vừa qua, ông hoàng Dota 2 một thời Na’vi đã hoàn toàn mất đi vị thế của mình ở đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp với phong độ nhạt nhòa ngay từ vòng loại khu vực ở những giải đấu lớn. Tại kỳ TI 7 vừa qua, dù được kỳ vọng rất nhiều nhưng cuối cùng Na’vi một lần nữa khiến người hâm mộ thất vọng khi thể hiện một màn trình diễn kém cỏi và bị loại ngay từ vòng bảng của vòng loại khu vực CIS. Và vòng tuần hoàn lại tiếp tục khi Na’vi lại quyết định thay đổi đội hình tìm kiếm những nhân tố mới chơi xung quanh Dendi để hướng tới giải đấu tiếp theo. Theo đó, Rodjer – support khẳng định tài năng của mình trong màu áo Empire và một cái tên lạ hoắc đảm nhận vị trí Carry: Crystallize là 2 sự thay thế cho Pajkatt và Biver. Và vào hôm qua, đội hình mới của Na’vi đã tạo nên dấu ấn đầu tiên khi xuất sắc đánh bại Team Spirit với tỷ số 2-0 để có cho mình tấm vé quý giá tới vòng chung kết Starladder Invitational mùa thứ 3.

vs_spirit_1_f

vs_spirit_1_f_sc

Trong game đấu đầu tiên, team Spirit đã hoàn toàn sai lầm khi lựa chọn Monkey King ở vị trí carry khi mà ILTW đã chết lên chết xuống ở giai đoạn đầu game với sự cơ động của Night Stalker và sự giúp đỡ của Chen. Đây là một game đấu có phần một chiều và dù đã rất cố gắng DkPhobos với Broodmother cũng không tài nào gánh nổi một Monkey King và Brewmaster quá tạ trong đội hình.

vs_spirit_2_f

Game đấu thứ 2 lại diễn ra theo một kịch bản đổi chiều khi mà Na’vi đã thi đấu lỗi khá nhiều ở giai đoạn đầu và giữa game đấu. Đã có thời điểm Team Spirit vươn lên dẫn trước tới 15k Networth cùng với 2 Lane. Khi mà tất cả đã nghĩ tới thất bại của Na’vi ở game đấu thứ 2. Nhưng đến lúc này Na’vi lại thi đấu như lên đồng còn Team Spirit lại mắc quá nhiều lỗi thi đấu khó hiểu (ILTW buyback rồi dieback sau đó khiến họ mất đi toàn bộ lợi thế). Na’vi lật kèo thành công sau 66 phút thi đấu vô cùng căng thẳng và có được tấm vé quý giá tới vòng chung kết Starladder Invitational mùa thứ 3.

Biểu đồ thể hiện rõ sự lật kèo của Na'vi trong trận đấu với Team Spirit ở game đấu thứ 2

Biểu đồ thể hiện rõ sự lật kèo của Na’vi trong trận đấu với Team Spirit ở game đấu thứ 2

Dù rằng đây hầu hết là những đối thủ tầm trung và Na’vi chưa phải đối đầu với những liều thuốc thử hạng nặng như Liquid, Newbee, EG nhưng ít nhất việc có được tấm vé quý giá tới vòng chung kết Starladder Invitational mùa thứ 3 cũng là một thành công đáng ghi nhận của đội tuyển thợ nhuộm. Hy vọng rằng, Dendi và đồng đội sẽ sớm tìm lại được ánh hào quang trong quá khứ.

}

Tags: , , , , , , ,
Hủy diệt Liquid, Faze Clan đăng quang ESL One New York 2017
GTA VI sẽ ra mắt vào năm 2019?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu