eSports

Na’vi vô địch ESL One New York 2016

Share this article

Đây chắc chắn là một món quà cực kỳ ý nghĩa cho S1mple trong ngày sinh nhật 19 tuổi của game thủ tài năng này…

Ít giờ trước đã diễn ra trận chung kết giữa Na’vi và Virtus Pro tại giải đấu ESL One New York 2016. Nếu như Na’vi phải lội ngược dòng tương đối vất vả trước Liquid trong trận bán kết đầu tiên thì Virtus Pro cũng tạo nên bất ngờ khi đánh bại đội tuyển được đánh giá mạnh hơn SK Gaming trong trận bán kết 2 cực kỳ căng thẳng. Ba map được 2 đội tuyển lựa chọn trong trận chung kết lần lượt là Cobblestone, Train và Mirage.

untitled

Trong game đấu đầu tiên, Virtus Pro đã ăn được Pistol round rồi kể từ đó họ thắng liên tục thêm 5 round tiếp theo và dẫn trước Na’vi với tỉ số 6-0. Phải đến round thứ 7, Na’vi mới có round thắng đầu tiên khi ở CT sided. Tuy nhiên ngay sau đó với những pha xử lý không thể tin nổi của Snax, Virtus Pro đã nhanh chóng khép lại game đấu đầu tiên với tỉ số 16-3 và dẫn trước Na’vi 1-0 trong trận chung kết.

Pasha và đồng đội đã có được chiến thắng áp đảo trong game đấu đầu tiên

Pasha và đồng đội đã có được chiến thắng áp đảo trong game đấu đầu tiên

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Tlt3iiqGI3A” ]

map-2

Sang map đấu thứ 2, Na’vi khi ở T Sided đã hoàn toàn lấy lại những gì đã mất trong game đấu thứ nhất khi dẫn trước Virtus Pro tới 12-3. Thắng round Pistol ngay sau đó, tưởng chừng như Na’vi có thể nhanh chóng khép lại game đấu này thì bất ngờ họ lại để mất liên tiếp 4 round. Sau đó S1mple đã khiến toàn bộ khán đài nổ tung khi mà game thủ này trong tình huống 1 vs 4, chỉ có Desert Eagle vẫn một mình tiêu diệt cả 4 thành viên bên Virtus Pro trước ghi gỡ bom thành công. Virtus Pro vẫn thắng thêm được một vài round sau đó nhưng vậy là chưa đủ giúp họ giữ lại game đấu thứ 2 này. Map Train kết thúc với thắng lợi 16-8 nghiêng về Na’vi và đưa trận chung kết trở về điểm xuất phát

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/QWGJjeCHsxE” ]

map-2

Game đấu thứ 3 quyết định đã diễn ra cực kỳ căng thẳng khi 2 team đã phải cần tới loạt OT mới có thể tìm ra người chiến thắng. Và trong ngày sinh nhật lần thứ 19 của mình, S1mple đã được hưởng niềm vui trọn vẹn khi cùng với Na’vi có được chiến thắng trong game đấu thứ 3 quyết định và trở thành tân vương ESL One New York 2016. Kể từ tháng 3 năm nay sau chức vô địch tại  giải đấu Counter Pit League mùa thứ 2, Na’vi đã lọt vào 2 trận chung kết của 2 giải đấu lớn khác là MLG Major Championship: Columbus và Dreamhack Masters Malmo 2016 nhưng đều thất bại vô cùng đáng tiếc. Thắng lợi tại ESL One New York dườnng như một dấu mốc xóa đi cái dớp về nhì đen đủi của thợ nhuộm Na’vi tại các giải đấu lớn của CS:GO.

navi_holding_trophy

Kết quả chung cuộc giải đấu ESL One New York 2016

untitled

Highlight ảo diệu của S1mple trong trận bán kết với Liquid

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=KDAQGgGZ310″ ] [fresh_embepost pid=”384149″ ]

}

Tags: , , , , , ,
FIFA Online 3 dính bug khủng, tặng người chơi 30.000 thẻ top 50 các mùa
Dynasty Warriors 9 tiếp tục “nhá hàng” loạt ảnh mới, giới thiệu môi trường và nhân vật

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu