Phim-Truyện

Naruto: Trận chiến mà người hâm mộ muốn xem nhưng không bao giờ xảy ra

Share this article

Series Naruto tràn ngập những trận chiến giữa các shinobi mạnh nhất. Tuy nhiên, một số trận đấu hay nhất đã không bao giờ xảy ra.

Series yêu thích của người hâm mộ, Naruto, được biết đến là đã mang tới một số trận chiến hay nhất trong lịch sử anime. Câu chuyện tập trung vào cuộc sống của những ninja sống ở Konoha, nên trong suốt nhiều tập của Naruto đã xảy ra vô số trận chiến giữa người tốt và kẻ xấu. Mọi trận chiến đều diễn ra ngoạn mục, nhưng có nhiều trận mà người hâm mộ vô cùng mơ ước, và nó không bao giờ xảy ra.

Số lượng shinobi mạnh mẽ trong Naruto đã tạo nên một danh sách chiến đấu khổng lồ mà người hâm mộ thực sự muốn xem. Mặc dù không có trận chiến nào xảy ra, nhưng là một fan thì vẫn có thể mơ về nó, phải không?

Kakashi Hatake vs Orochimaru, trận chiến giữa hai shinobi tài năng

Trận chiến

Kakashi từng đối đầu với Orochimaru từ hồi còn trong Anbu

Trong series Naruto, Kakashi và Orochimaru là hai nhân vật ở hai phe hoàn toàn khác nhau. Trong khi Kakashi là một shinobi tài năng nổi tiếng, thì Orochimaru lại bị căm ghét vì những thí nghiệm bất hợp pháp mà hắn đã tiến hành trên thường dân vô tội. Đầu series, người hâm mộ rất háo hức xem trận đấu giữa Kakashi và Orochimaru, nhưng cuối cùng mọi chuyện vẫn chưa xảy ra.

Trận chiến giữa cựu đội trưởng đội Anbu và một trong những Sannin huyền thoại sẽ rất đáng xem. Cả Kakashi và Orochimaru đều là những người thông minh, trận chiến giữa trí tuệ và sức mạnh của họ sẽ được coi là một trong những cảnh chiến đấu hay nhất nếu nó diễn ra. Tuy nhiên, vẫn có một cơ hội nhỏ rằng nó xảy ra ở series Boruto.

Rock Lee vs Neji Hyuga, đồng đội và đối thủ thân thiện

Naruto

Trận chiến giữa hai nhân vật này được chờ đợi từ Naruto phần đầu

Rock Lee và Neji Hyuga là đồng đội trong Team Guy và có mối quan hệ đối thủ thân thiện trong series Naruto. Neji xuất thân là một ninja tài năng, còn Lee đã phải cố gắng rất nhiều để đạt được ước mơ trở thành một shinobi mạnh mẽ vì không có khả năng sử dụng nhẫn thuật hay ảo thuật. Cả hai đều được đào tạo dưới Might Guy và chứng tỏ là những người mạnh mẽ trong các cuộc chiến chống lại thế lực xấu xa.

Lee và Neji có thể ở chung một nhóm, nhưng người hâm mộ thực sự mong đợi được thấy họ chiến đấu đúng cách. Neji dường như tự cho mình là vượt trội hơn, nhưng sức mạnh của một ninja như Lee khiến cậu trở thành đối thủ không thể coi thường.

Minato Namikaze vs Fugaku Uchiha, cha của Naruto và Sasuke

Trận chiến

Fugaku đối đầu với Hokage đệ tứ Minato sẽ như thế nào?

Minato Namikaze và Fugaku Uchiha là cha của Naruto và Sasuke. Trước khi những người con của họ làm nên lịch sử của riêng mình, Minato và Fugaku cũng đã nổi tiếng với khả năng trở thành các shinobi tài năng của Làng Lá. Trong khi Minato là Hokage đệ tứ, Fugaku là người đứng đầu lực lượng cảnh sát Làng Lá.

Trong series Naruto, chúng ta biết rằng Fugaku rất mạnh nên ông cũng là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho chức vị Hokage đệ tứ. Tuy nhiên, Minato cuối cùng đã được trao vị trí. Người hâm mộ thường mong một trận chiến giữa hai nhân vật quyền lực này.

Naruto Uzumaki vs Hashirama Senju, hai Hokage quyền năng

Naruto

Trận chiến giữa Naruto và Hashirama sẽ cho thấy sức mạnh của hai Hokage

Hashirama Senju còn được ca tụng là “Thánh Shinobi”, ông sáng lập ra Konoha, muốn hòa bình trị vì mãi mãi. Với tư cách là Hokage đệ nhất, Hashirama là một trong những shinobi mạnh nhất từng tồn tại, và ngay cả Madara cũng thừa nhận bản thân kém hơn so với khả năng của ông. Mặc dù Hashirama và Naruto cách nhau nhiều thế hệ, nhưng cuộc chiến giữa hai Hokage là điều mà người hâm mộ rất thích xem.

Có nhiều điểm tương đồng giữa Hashirama và Naruto. Cả hai đều mang tính cách sôi nổi, coi trọng tình bạn và hòa bình. Với khả năng của họ, trận chiến để giành ngôi vị Hokage mạnh nhất sẽ rất thú vị.

Itachi Uchiha vs Madara Uchiha

Madara Itachi

Đây có lẽ là trận chiến được fan mong muốn xem nhất Naruto

Nhiều người hâm mộ Naruto đã nghi ngờ rằng Masashi Kishimoto lên kế hoạch cho cái chết sớm của Itachi Uchiha vì ông biết rằng anh có tiềm năng đánh với Madara Uchiha. Itachi là một trong những tộc nhân Uchiha mạnh nhất từng tồn tại, còn Madara là thủ lĩnh huyền thoại, người đồng sáng lập Làng Lá cùng với Hokage đệ nhất Hashirama Senju. Cả Itachi và Madara đều có Mangekyo Sharingan cùng với khả năng vô hạn.

Trận đấu giữa hai tộc nhân Uchiha sẽ dễ dàng được coi là một trong những trận chiến đáng chờ đợi nhất. Tuy nhiên, Itachi đã chết sớm trong Naruto, vì vậy trận đấu trong mơ này không thể thành hiện thực.

>>> Xem thêm: Naruto: Giả thuyết của fan có thể thành sự thật

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Naruto tại đây.

}

Tags:
Audition: Đắng lòng game thủ quay clip nhạc chậm vẫn bị nghi ngờ hack
One Piece: Hình dạng mới của Kaido sẽ mạnh đến mức nào?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu