Phim-Truyện

Naruto: Tại sao Kakashi thua Pain nhưng có thể chống lại Obito?

Share this article

Mặc dù có đôi mắt giống nhau, tại sao Kakashi thua Pain nhưng lại có thể chống lại Obito trong Naruto?

Kakashi được cho là đã trải qua cái chết khi chiến đấu với Pain trong Naruto. Anh ấy thua cuộc và phải chết, nhưng Nagato đã hồi sinh Kakashi cùng với những người khác ở Làng Lá trở lại cuộc sống.

Mặt khác, khi đánh với Obito, người cũng sở hữu Rinnegan trong Đại chiến ninja lần thứ tư, Kakashi lại có thể chiến đấu với anh ta. Tại sao vậy?

1. Kakashi đã đoán trước được đòn tấn công của Rinnegan

Kakashi chống lại Obito

Kakashi trước khi phải chống lại Obito thì từng chiến đấu với sức mạnh Rinnegan của Pain

Đây là lần thứ hai Kakashi chiến đấu ở cự ly gần với một người sử dụng Rinnegan. Tất nhiên anh không phải là một ninja tầm thường, Kakashi đã tận mắt trải nghiệm sức mạnh từ con mắt Rinnegan như thế nào nên anh cố gắng đoán trước nó.

Nhưng lý do thực sự nằm ở điều thứ hai.

2. Obito không sử dụng sức mạnh của Rinnegan

Kakashi chống lại Obito

Trận đấu của hai nhân vật này hầu như chỉ toàn thể thuật

Trong trận chiến đỉnh cao thứ hai, Obito đã không sử dụng sức mạnh của Rinnegan cho trận quyết đấu. Sức mạnh duy nhất từ nó mà anh sử dụng là thứ được dùng làm vũ khí cận chiến với kunai của đối thủ Kakashi.

Nếu Obito muốn sử dụng sức mạnh từ Rinnegan, có thể kết quả của trận chiến sẽ khác, nhưng tại sao anh ta lại không sử dụng nó?

3. Cuộc chiến của họ thiên về tình cảm hơn là cố ý giết người

Obito Kakashi Naruto

Tuy Kakashi và Obito phải chống lại nhau, nhưng trước kia họ đã từng là bạn thân

Hai người họ thực sự muốn giết nhau trong tình huống này, nhưng bạn sẽ nhận thấy có điều gì đó khác biệt ở đây. Khi chiến đấu với Pain, Nagato không quan tâm gì tới Kakashi và mong muốn duy nhất của anh là giết người, nhưng Obito thì ngược lại.

Trận chiến của Kakashi và Obito trong không gian khác nhờ Kamui giống như một trận tái đấu của cuộc chiến từ hồi nhỏ giữa hai người. Do đó họ chỉ chiến đấu ở cự ly gần hoặc sử dụng các kỹ thuật đặc biệt mà mình từng dùng trước đây.

4. Sự phát triển của nhân vật Kakashi và khoảnh khắc báo thù của Obito

Naruto

Do cái chết của Rin, Obito quyết định rằng mình sẽ chống lại Kakashi

Nếu chúng ta nhìn câu chuyện từ góc độ khác, thì Kakashi dường như đã phát triển và thay đổi nhiều hơn ở Đại chiến ninja lần thứ tư, so với cuộc tấn công của Pain. Ví dụ như việc sử dụng Kamui và Raikiri trong các trận chiến, cảm giác như anh ấy đã dùng nó rất nhiều lần.

Còn khi đó đối với Obito, đây là khoảnh khắc trả thù của anh ta với Kakashi, trước khi trận chiến của họ bắt đầu, những vấn đề về cái chết của Rin luôn được nhắc đến và hai người chiến đấu với nhau bằng ảo thuật trước. Trận chiến này là một trong những thời điểm tốt nhất dành cho sự phát triển của hai nhân vật Kakashi với Obito, một người thì đang cố gắng vươn lên từ quá khứ, còn người kia vẫn giữ những ký ức từ quá khứ.

Chính vì vậy, cuộc chiến giữa hai người họ rất cân bằng và trở nên “sôi động”. Hãy thử nghĩ xem, nếu Obtio đột ngột sử dụng sức mạnh của Rinnegan, trận chiến sẽ rất khác.

Vì vậy, theo bạn nghĩ, làm thế nào Kakashi có thể chiến đấu được với Obito, người sở hữu Rinnegan, nhưng không thể chống lại Pain?

>>> Xem thêm: Boruto: Naruto có thể trở thành Jinchuriki của Thập Vĩ không?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Naruto tại đây.

}

Tags:
TV series Loki của MCU đã có trailer mới
Trải nghiệm Firerush theo phong cách nạp 100 triệu VND

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu