Game Mobile

Naruto: Slugfest sắp được phát hành tại Đông Nam Á

Share this article

QUỐC TẾ_ Game thủ khu vực SEA sắp được trải nghiệm tựa game Naruto: Slugfest đầy hấp dẫn và thú vị.

Game mobile Naruto: Slugfest là một sản phẩm mới sắp được hãng Cubinet Interactive phát hành tại các quốc gia Đông Nam Á. Nếu bạn chưa biết, đây là một công ty game khá có tiếng, là thành viên của 7 Senses Group. Hãng này được thành lập từ năm 2006, đã phát hành hơn 40 tựa game trên PC và mobile bao gồm Perfect World, Celestial Destroyer, Forsaken World, Battle of Immortals, Yulgang 2 and 9 Yin (Cửu Âm Chân Kinh).

Naruto: Slugfest sắp được phát hành tại Đông Nam Á

Tựa game Naruto: Slugfest là trò chơi tiếp theo trên di động mà công ty chuẩn bị cho ra mắt khu vực SEA. Theo chia sẻ của đơn vị này, game được mua IP chính chủ từ Naruto – nhãn hiệu manga/anime với trên 20 năm danh tiếng. Trò chơi đi theo hướng game nhập vai phiêu lưu nên mở ra một thế giới rộng mở hơn.

Tham gia vào game, người chơi được nhập vai và trải nghiệm với các nhân vật trong tác phẩm Naruto, hình tượng đã làm mê đắm bao thế hệ người xem, người đọc. Bạn sẽ thực hiện những nhiệm vụ theo tuyến cốt truyện, gia nhập bang phái, vượt phó bản, “cày” cấp độ, kinh nghiệm với nhiều hoạt động thú vị khác trong game Naruto: Slugfest.

Naruto: Slugfest sắp được phát hành tại Đông Nam Á

Naruto: Slugfest sắp được phát hành tại Đông Nam Á

Naruto: Slugfest sắp được phát hành tại Đông Nam Á

Sản phẩm game nhập vai của Cubinet Interactive sở hữu đồ họa 3D ấn tượng. Hình ảnh trong game được thiết kế, tạo hình theo đúng như nguyên bản Naruto: sinh động và nhiều màu sắc. Không những thế, hiệu ứng game cũng thật sự bắt mắt. Nhạc game sống động, thay đổi theo từng hoạt động, bối cảnh, mang đến sự thư giãn.

Với hơn 12 năm xuất sắc, Cubinet Interactive là một trong những đơn vị phát hành trò chơi lâu đời ở Đông Nam Á. Hiện, công ty đã mở rộng sang các quốc gia và khu vực khác như Mỹ, Nga, Úc, New Zealand, Thổ Nhĩ Kỳ và Trung Đông. Đơn vị này có các văn phòng chính đặt tại Malaysia, Singapore, Philippines, Thái Lan, Đài Loan và Hồng Kông. Vì thế, Naruto: Slugfest hứa hẹn là một siêu phẩm tiếp theo được phát triển.

Naruto: Slugfest sắp được phát hành tại Đông Nam Á

Game đã có đợt thử nghiệm vào tháng 4, 24/10 công bố sở hữu bản quyền và dự kiến tháng 11 sẽ Open Beta tại Đông Nam Á. Nhiều khả năng game sẽ hỗ trợ tiếng Việt cho game thủ trong nước.

Fanpage: https://www.facebook.com/narutoslugfestmobile/

}

Tags: , ,
2 giờ trải nghiệm Đào Hoa Kiếm Mobile
Hoa Hạ Chinh Đồ – Game mobile tái hiện chân thực ký ức Chinh Đồ thuở xưa

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu