Phim-Truyện

Naruto: Neji có thể thắng Sasuke không?

Share this article

Neji và Sasuke, hai nhân vật tài năng trong thế hệ của Naruto, ai sẽ thắng?

Nếu chúng ta nhớ lại lúc Naruto vẫn còn nhỏ, chắc chắn mọi người sẽ nhớ về một số ninja tài năng thuộc thế hệ của cậu. Neji và Sasuke là hai trong số ít những nhân vật tài năng ở thế hệ đó, họ thường được lấy làm hình mẫu cho các ninja khác.

Nhưng nếu cả hai chiến đấu, liệu Neji có thể đánh bại Sasuke không?

1. Phiên bản tôi muốn nói ở đây là gì?

Neji thắng Sasuke

Vì series Naruto có tất cả hai phần nên sẽ có hai phiên bản của Neji và Sasuke để chúng ta so sánh

Trước khi bắt đầu xem cuộc chiến của Neji chống lại Sasuke, ít nhất chúng ta sẽ đề cập tới hai phiên bản ở đây. Phiên bản đầu tiên là phiên bản lúc Naruto vẫn còn nhỏ, còn phiên bản thứ hai chính là ở Naruto Shippuden.

Nhưng Neji lại không thể sống sót được cho đến khi Naruto Shippuden kết thúc. Vậy hãy cùng bắt đầu!

2. Ở phiên bản lúc Naruto còn nhỏ, Neji rất có thể sẽ chiến thắng Sasuke

Neji Naruto

Là một trong những nhân vật mạnh nhất thế hệ của Naruto, Neji lúc này hoàn toàn có khả đánh bại được Sasuke

Neji ở Naruto phần 1 là một trong những ninja trẻ tuổi mạnh mẽ và vĩ đại nhất của Làng Lá, cậu sở hữu tài năng đặc biệt của gia tộc Hyuga. Trong khi Sasuke thường dựa vào cận chiến, Neji có thể dễ dàng bù đắp điều này bằng cách sử dụng Nhu Quyền cùng các biến thể khác nhau của nó để phòng thủ và tấn công.

Neji chắc chắn biết rằng chiến đấu với tộc nhân Uchiha không nên nhìn thẳng vào mắt họ, do cậu sẽ có nguy cơ bị dính bẫy ảo thuật, bởi vì Neji sở hữu đôi mắt Byakugan tốt, nên cậu vẫn có thể chiến đấu với Sasuke ngay cả khi Neji chỉ nhìn xuống thắt lưng.

Với khả năng phòng thủ, tấn công và mắt hầu như không có điểm mù, Sasuke chắc chắn rất khó tấn công được Neji ở cự ly gần. Hơn nữa, nếu Neji thành công trong việc tấn công hệ thống chakra của Sasuke, thì đây sẽ là trận thắng của cậu.

Bên cạnh đó, không giống như lúc chiến đấu với Naruto, vì hồi đó Neji rất kiêu ngạo và cậu chắc chắn rằng mình sẽ thắng, nhưng Neji sẽ nghiêm túc hơn khi chiến đấu với Sasuke, vì cậu biết Sasuke không phải là một đối thủ dễ dàng đánh bại.

3. Nhưng trong Naruto Shippuden, sức mạnh của Sasuke vượt trội hơn hẳn Neji

Sasuke Naruto

Sang tới phần tiếp theo là Naruto Shippuden, Sasuke đã trở nên mạnh hơn trước rất nhiều, cậu dễ dàng chiến thắng được Neji

Trong Naruto Shippuden, Neji cũng là một ninja mạnh mẽ, cậu trở thành Jounin nên có thêm nhiều khả năng. Nhưng Neji vẫn dựa vào Byakugan và Nhu Quyền.

Mặt khác, Sasuke đã đi được một chặng đường dài, từ nhiều biến thể khác nhau của Chidori cho tới khi có thể sử dụng Kirin. Chưa kể đến việc cậu còn dùng được sức mạnh của Thiên ấn chú, khả năng triệu hồi rắn hay sức mạnh từ Sharingan của mình.

Sasuke cũng nhanh hơn trong Naruto Shippuden, nên ở phiên bản này, cậu có rất nhiều cách để đánh bại Neji.

4. Kết luận, người chiến thắng sẽ phụ thuộc vào phiên bản đang chiến đấu

Neji thắng Sasuke

Neji hoàn toàn có thể đánh thắng Sasuke trong phần 1, nhưng tới Naruto Shippuden thì cậu chắc chắn không thể chiến đấu được với Sasuke

Neji ở Naruto phần 1 thực sự rất mạnh mẽ, là một trong những người giỏi nhất thế hệ của Naruto, thậm chí chúng ta phải thừa nhận rằng vào thời điểm đó, khả năng của cậu cao hơn hẳn so với Sasuke.

Giá như cả hai gặp nhau ở kỳ thi Chunin, Neji có thể sẽ là người chiến thắng. Nhưng việc luyện tập của Sasuke với Orochimaru đã mang về những kết quả rất tốt, khả năng chiến đấu của cậu trong Naruto Shippuden rõ ràng là vượt trội hơn hẳn Neji.

Vì vậy, ai là người chiến thắng? Hai ninja này thực sự là hai ninja rất mạnh mẽ của Làng Lá. Bạn nghĩ ai sẽ thắng? Hãy viết ý kiến ​​của mình ở dưới.

>>> Xem thêm: Naruto: Thuật nào phù hợp với Ino hơn Tâm Chuyển Thân Thuật?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Naruto tại đây.

}

Tags:
Fan hâm mộ thuê hẳn bảng quảng cáo mong Marvel hồi sinh Iron Man
Rating cực thấp của Oscar 2021, liệu giải thưởng đã đến hồi kết?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu