Phim-Truyện

Naruto: Itachi có thể làm gì nếu anh đối đầu với Obito và Madara?

Share this article

Itachi có thể làm gì nếu như anh đối đầu với Obito và Madara ở Đại chiến ninja lần thứ tư trong Naruto, cuộc chiến có lẽ sẽ rất thú vị.

Trong Đại chiến ninja lần thứ tư, mặc dù không trực tiếp tham gia vào một cuộc xung đột lớn nhưng Itachi cũng vẫn là một trong những anh hùng. Vì nếu không có anh thì có lẽ Lực lượng liên minh nhẫn giả sẽ thua vì Uế Thổ Chuyển Sinh rất khó để bị đánh bại hoàn toàn.

Chúng ta hãy cứ thử tưởng tượng nếu như mà Itachi tham gia cho đến tận cuộc chiến cuối cùng thì mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào?

1. Itachi có thể giúp chiến thuật cho Lực lượng liên minh nhẫn giả

Naruto Itachi Obito

Lúc mà Trụ Sở Chỉ Huy bị phá hủy thì hai Hokage tiền nhiệm là Minato với cả Tobirama đã trở thành đầu não khi Lực lượng liên minh nhẫn giả phải chống lại Obito và Madara, hiện tại, Itachi cũng có thể đóng vai trò tương tự như vậy nếu như mà anh tham gia vào cuộc chiến này

Sau khi đối đầu trực tiếp với Obito và Madara, đặc biệt là lúc Trụ Sở Chỉ Huy bị phá hủy, chiến thuật trong cuộc chiến đã trở nên hơi lộn xộn. Shikamaru tuy là một trong những đầu não của Lực lượng liên minh nhẫn giả nhưng cậu cũng gặp khá nhiều khó khăn. Các Hokage tiền nhiệm, đặc biệt là Minato với Tobirama, đã trở thành đầu não lúc tất cả mọi người chống lại Obito và Madara.

Bây giờ, Itachi cũng có thể đóng vai trò tương tự như vậy, vì anh là kiểu người thường hay sử dụng tới chiến thuật trong mọi cuộc chiến mình tham gia.

2. Ảo thuật sẽ được sử dụng để tạm thời kìm hãm

Itachi Obito

Tuy là chỉ tồn tại được trong một thời gian ngắn thôi, nhưng mà sức mạnh đến từ ảo thuật của Itachi cũng hiệu quả, có thể giúp để chống lại Obito hoặc cả Madara nữa, Madara có thể đã miễn nhiễm với genjutsu trong Naruto rồi, nhưng có vẻ như Obito vẫn có thể bị dính ảo thuật

Obito và Madara đều sở hữu Sharingan, nhưng mà cả hai nhân vật này lại hiếm khi sử dụng nó với genjutsu hoặc bị trúng ảo thuật. Trên cơ sở này, có khả năng Madara đã miễn nhiễm với genjutsu, nhưng có vẻ như Obito vẫn có thể bị dính ảo thuật.

Mặc dù chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn thôi, nhưng sức mạnh đến từ ảo thuật của Itachi cũng có thể giúp để chống lại Obito, hoặc cả Madara. Giá mà Kotoamatsukami vẫn còn tác dụng, thì nó sẽ rất hữu ích, đặc biệt là đối với Obito, nhưng tôi đang nghi ngờ rằng Madara không bị ảnh hưởng nhiều bởi Kotoamatsukami.

3. Duy trì một lực lượng chiến đấu mạnh mẽ ngoài tiền tuyến

Naruto

Susanoo của Itachi sở hữu nhiều sức mạnh to lớn khác nhau như thanh kiếm của Totsuka, chiếc khiên Yata, hay Yasaka no Magatama, mặc dù khó chống lại Madara hoàn toàn nhưng cũng có thể gây khó khăn cho hắn cùng Obito, và còn thêm sức mạnh đến từ nhiều nhẫn giả ở tại đó nữa

Mặc dù không hề sử dụng tới ảo thuật của mình nhưng Itachi vẫn là một nhẫn giả mạnh mẽ ngoài tiền tuyến. Với một số nhẫn thuật của anh, chắc chắn Obito và Madara sẽ gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt là vì đây không phải là tình huống một chọi một. Itachi sẽ được hỗ trợ bởi các nhân vật khác nữa.

Chúng ta hãy thử lấy ví dụ về Susanoo của Itachi với nhiều sức mạnh to lớn khác nhau như thanh kiếm của Totsuka, chiếc khiên Yata, hay Yasaka no Magatama, mặc dù khó chống lại Madara hoàn toàn nhưng cũng có thể gây khó khăn cho hắn. Mặc dù Itachi không thể đánh bại được Madara với Obito, nhưng tôi nghĩ anh ít nhất sẽ giúp đỡ rất nhiều trong việc chống lại cả hai người này.

Vậy theo bạn, mọi chuyện sẽ như thế nào nếu Itachi tham gia vào cuộc chiến chống lại hai nhân vật Obito với Madara trong Naruto?

>>> Xem thêm: Tại sao Boruto và Kawaki lại sử dụng vũ khí trong trận đấu cuối cùng?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Naruto tại đây.

#naruto

}

Tags:
Park Seo Joon chia sẻ cảm nghĩ của bản thân khi được góp mặt trong The Marvels
Vẫn ca ‘bài ca 2-1’, Weibo Gaming đánh bại LGD và chắc suất vào Playoffs LPL Mùa Xuân 2022

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu