Game Mobile

N.E.O: Siêu phẩm RPG vừa ra mắt, cho ai thích “chặt chém” đã tay

Share this article

Nhà phát hành nhiều game bom tấn Black Beard Design Studio vừa cho ra đời tựa game mới nhất mang tên N.E.O. Game thủ đã có thể trải nghiệm dòng game này trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

N.E.O là tựa game mobile RPG chặt chém được ra mắt vào ngày 16 tháng 9 vừa qua bởi nhà phát hành Black Beard Design Studio. Đây là nhà phát hành game đã cho ra đời những tựa game siêu phẩm như God Eater 3, Dx2 Shin Megami Tensai, Psycho Break 2 và kể cả NieR: Automata. Vì thế, nhiều game thủ kì vọng N.E.O sẽ trở thành siêu phẩm game tiếp theo của nhà phát hành này.

Cốt truyện xoay quanh nhân vật chính mang tên Issac, người được giao nhiệm vụ điều tra một hành tinh bị cô lập có liên quan đến một vụ tai nạn. Tuy nhiên, trên đường tới đó tàu vũ trụ của anh đã bị ai đó tấn công đột ngột. Bạn sẽ đảm nhận vai trò là nhân vật này cùng người bạn đồng hành Chobi để điều tra hành tinh bị cô lập kia, cũng như sẽ tìm ra kẻ đã tấn công tàu vũ trụ của bạn.

N.E.O là một trò chơi RPG thuộc thể loại Hack n Slash. Đây là một thể loại game chặt chém trong đó bạn sẽ phải điều khiển nhân vật của mình để di chuyển và tấn công.

Một số game thủ cho rằng lúc đầu trò chơi có phần nào khó khăn khi chơi trên điện thoại. Nguyên nhân là do không có D-pad ảo nào nên việc điều khiển nhân vật của bạn trở thành một thử thách cho các ngón tay người chơi trên thiết bị di động. Hơn nữa, một số kỹ năng liên quan đến chuyển động đặc biệt của ngón tay khiến bạn càng khó kiểm soát hơn.

N.E.O: Siêu phẩm RPG vừa ra mắt, cho ai thích “chặt chém” đã tay

Tuy nhiên đây lại là điều mang tính thử thách của tựa game này khiến game thủ cảm thấy thích thú vì hiện nay có một số tựa game khác trên di động “phá đảo” quá dễ dàng khiến người chơi cảm thấy mau chán nản. Ngoài ra, nếu đã trải nghiệm N.E.O được 1 thời gian và nắm bắt rõ cách chơi, game thủ sẽ dễ dàng kiểm soát của nhân vật của mình hơn.

N.E.O: Siêu phẩm RPG vừa ra mắt, cho ai thích “chặt chém” đã tay

Đặc biệt hơn, game còn hỗ trợ cả chế độ Offline giúp người chơi có thể luyện tập hoặc giải trí kể cả lúc không có kết nối mạng. Chính vì thế, bạn có thể chơi N.E.O bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn mà không bị trở ngại của mạng Internet.

N.E.O: Siêu phẩm RPG vừa ra mắt, cho ai thích “chặt chém” đã tay

Điều đáng tiếc là N.E.O chỉ mới hỗ trợ ngôn ngữ Nhật và chỉ được ra mắt trên cửa hàng App Store Nhật Bản và Google Play. Tuy nhiên, nếu bạn thích dòng game siêu phẩm này và mong muốn trải nghiệm nó, bạn có thể sử dụng VPN để đổi sang server Nhật.

Trang chủ: http://neo.kurohige.jp/

 

}

Tags: , , ,
Auto Chess VN: Những điều cần biết trước khi bắt đầu “cờ nhân phẩm”
SohaGame xác nhận phát hành bom tấn Cửu Kiếm 3D vào tháng 10

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu