Game Mobile

Mystic Abyss Lost Sea Area – Game sinh tồn dưới đáy biển của NetEase mở rộng phát hành

Share this article

Vào năm 2021, tại buổi họp báo trò chơi NetEase 520 hãng game xứ Trung đã công bố hơn 30 sản phẩm mới trong đó có Mystic Abyss Lost Sea Area.

Game có tên ban đầu dưới dạng dự án là Codename: ATLAS đầy bí ẩn về một vùng đất hoang kèm vùng đại dương mênh mông. Trong hai năm sau đó, ATLAS đã tiến hành nhiều vòng thử nghiệm trong và ngoài đại lục, và cuối cùng phiên bản Trung Quốc được đặt tên là Mystic Abyss Lost Sea Area. Game đã chính thức cập bến các khu vực Hồng Kông, Ma Cao và Đài Loan của Trung Quốc vào cuối tháng 5 và nhanh chóng lọt vào danh sách Top 10 trò chơi iOS miễn phí tại ba khu vực.

Mystic Abyss: Lost Sea Area là game sinh tồn được ưa chuộng của nhà NetEase.

Mystic Abyss: Lost Sea Area là game sinh tồn được ưa chuộng của nhà NetEase.

Trong vài năm trở lại đây, game sinh tồn luôn là tâm điểm chú ý của thị trường game di động, đồng thời cũng là một trong những “chiến trường” trọng điểm để cạnh tranh giữa các ông lớn ngành game.

Mystic Abyss Lost Sea Area do NetEase phát hành nhanh chóng nhận được sự thu hút với các thị trường lớn như Hồng Kông, Macao, Đài Loan và Nhật Bản từ tháng 2 đến tháng 4 năm nay. Game được đánh giá hoạt động tốt sau khi cập bến Hồng Kông, Macao, Đài Loan và Nhật Bản của Trung Quốc. Game từng lọt vào Top 30 sản phẩm iOS có doanh thu lớn nhất tại Nhật Bản.

Dưới tác động của những nguyên nhân bất khả kháng như virus, người nhiễm bệnh hoành hành khắp nơi, những thành phố sầm uất trở nên đổ nát, những người sống sót tìm về những vùng hoang sơ hay ngay cả việc phải sinh tồn dưới biển. Game Mystic Abyss Lost Sea Area mang đến cốt truyện thú vị kèm theo không gian sinh tồn đổi mới so với những sản phẩm cùng thể loại.

Game có đồ hoạ chất lượng tốt.

Game có đồ hoạ chất lượng tốt.

Game di động sinh tồn của NetEase đã khéo léo sử dụng bối cảnh thú vị khi cho người chơi khám phá, phiêu lưu dưới lòng biển sâu. Phần lớn đất đai trong game bị nước biển nhấn chìm. Người chơi sẽ lặn xuống biển sâu, khám phá những điều bí ẩn dưới đáy biển và chiến đấu chống lại quái vật, xây dựng lại ngôi nhà của bạn.

Mystic Abyss: Lost Sea Area thu hút sự chú ý của nhiều người chơi kể từ khi được công bố chính thức vào năm 2021 và số lượng đặt trước trò chơi vượt 1 triệu. Tuy nhiên, do quá lâu không được phát hành nên nhiều người chơi đã đặt ra câu hỏi liệu trò chơi này có tồn tại hay không, nay game đã mở cửa ở nước ngoài chắc chắn đã đánh tan nghi ngờ của nhiều người.

Link bản Đài Loan: https://www.lostabyss.tw/

#Mystic Abyss Lost Sea Area

}

Tags:
Legend of Keepers – Trò chơi chiến thuật bảo vệ ngục tối chính thức chào sân làng game
The Lord of the Rings: Gollum bất chấp những đánh giá trái chiều vẫn đạt doanh số khủng là do đâu

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu