Game Online

My Time at Portia – Tựa game thế giới mở lấy cảm hứng từ thế giới hoạt hình Ghibli cập bến Steam

Share this article

Một phiên demo với thời lượng 6-8 tiếng của My Time at Portia – tựa game lấy cảm hứng từ các tác phẩm hoạt hình bất hủ của Ghibli sắp sửa được ra mắt trên Steam vào tháng 10 tới…

Được phối hợp sản xuất bởi Studio game độc lập Pathea Games đến từ Trung Quốc và hãng Team17, My Time at Portia là một sản phẩm game nhập vai thám hiểm thế giới mở với phong cách hoạt hình 3D bắt mắt.

.

My Time At Portia Alpha Trailer

Lấy cảm hứng từ những bộ phim hoạt hình huyền thoại của hãng Ghibli, thế giới trong My Time at Portia trở nên quá đỗi quen thuộc với những game thủ châu Á với những khung cảnh đồng quê yên bình kết hợp cùng những nét chấm phá của nền công nghiệp máy hơi nước đặc trưng trong những tác phẩm của Ghibli.

Game lấy bối cảnh về một vùng quê yên bình mang tên Portia, nơi người chơi khởi đầu cuộc phiêu lưu của mình với việc khám phá những vùng đất mới và xây dựng nên những thành phố mang dấu ấn của riêng mình.

my-time-at-portia

Yếu tố chiến đấu không phải là nét chủ đạo của trò chơi, mà thay vào đó, game thủ sẽ tập trung nhiều vào công việc khai thác, thám hiểm, xây dựng và…làm kinh tế. My Time at Portia sở hữu độ tương tác môi trường cực cao, khi người chơi có thể tác động tới hầu hết những yếu tố ngoại cảnh xung quanh: từ đập đá, chặt cây, săn thú, lấy nước…

my-time-at-portia

Hệ thống NPC trong game cũng được xây dựng cực chi tiết, mỗi NPC sở hữu một trí tuệ AI riêng biệt, có khả năng tương tác chuyên sâu với người chơi. Họ sẽ mang đến các nhiệm vụ ẩn, hoặc có thể trở thành bạn đồng hành của người chơi trong một số trường hợp.

my-time-at-portia

Được biết, NSX game sẽ lên kế hoạch thực hiện một buổi Stream giới thiệu gameplay cụ thể của trò chơi trên Twitch vào ngày mai 5/10. Sau đó một phiên bản Demo về cốt truyện game với thời lượng 6-8 tiếng sẽ được ra mắt trên Steam trong thời gian sắp tới.

my-time-at-portia

Phiên bản Early Access của My Time at Portia dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 1 năm sau.

Steam: http://store.steampowered.com/app/666140/My_Time_At_Portia/

http://game4v.com/game-online/hell-let-loose-du-an-game-tu-tin-tai-hien-hoan-chinh-ban-chat-cua-chien-tranh-vua-duoc-cong-bo-463053.g4v

}

Tags: , , , , , , , , ,
Hell Let Loose – Dự án game tự tin “tái hiện hoàn chỉnh bản chất của chiến tranh” vừa được công bố
Giờ G đến, game thủ Đột Kích thi nhau nhận VIP free

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu