Phim-Truyện

My Love Story With Yamada-kun at Lv999 tung trailer Anime

Share this article

Anime My Love Story With Yamada-kun at Lv999 có sự tham gia của Inori Minase trong vai Akane và Kouki Uchiyama trong vai Yamada.

Trang web chính thức của My Love Story With Yamada-kun at Lv999, anime truyền hình chuyển thể từ manga cùng tên của Mashiro đã tiết lộ vào hôm 24/12 rằng anime sẽ ra mắt vào tháng 04/2023. Trang web cũng đã công bố một hình ảnh Giáng Sinh cho Anime.

My Love Story With Yamada-kun at Lv999 tung trailer Anime

Anime có sự tham gia của Inori Minase trong vai Akane và Kouki Uchiyama trong vai Yamada.

Morio Asaka (Chihayafuru, Card Captor Sakura, My Love Story!!) sẽ chỉ đạo anime tại Madhouse. Kunihiko Hamada thiết kế nhân vật và Yasuhiro Nakanishi (A Couple of Cuckoos, Kaguya-sama: Love is War) phụ trách kịch bản.

My Love Story With Yamada-kun at Lv999 tung trailer Anime

NXB Mangamo đang phát hành manga bằng tiếng Anh và mô tả câu chuyện:

“Bị đá gần đây, Akane chuẩn bị bỏ trò chơi mà cô từng chơi với bạn trai thì cô gặp Yamada trong cùng một game nhập vai. Yamada ngoài đời thực phần nào giống như một diễn viên. Vấn đề duy nhất là anh ấy chỉ quan tâm đến trò chơi. Khi tình cảm của Akane lớn dần, liệu Yamada có tiếp tục tập trung vào trò chơi không?”

Mashiro ra mắt bộ truyện tranh vào năm 2018. Kadokawa đã xuất bản tập sách thứ sáu được biên soạn của bộ truyện tranh vào ngày 21/10.

Loving Yamada at Lv999! đã giành được giải thưởng Grand Prize trong Giải thưởng truyện tranh Tsutaya thường niên lần thứ 6 năm 2022. Bộ truyện hiện đã có hơn 1 triệu bản được lưu hành tại Nhật Bản.

>>> Xem thêm: Spy x Family hé lộ những thông tin đầu tiên về một movie giấu tên

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#My Love Story With Yamada-kun at Lv999 #tin anime #tin manga

}

Tags: , ,
The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel – Northern War tung trailer Anime
The Little Mermaid không hề tổ chức buổi casting cho nhân vật Ariel

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu