Game Mobile

Mỹ là thị trường lớn nhất của game chiến thuật mobile

Share this article

Mỹ vẫn là thị trường lớn nhất cho game mobile chiến thuật 4X, đóng góp 14 triệu lượt tải tích lũy trong quý đầu tiên năm 2022.

Brazil trở thành thị trường lớn thứ hai với 10 triệu lượt tải, trong đó thị trường Android chiếm 93% lượt tải xuống. Ngoài ra, trò chơi chiến thuật 4X cũng có độ phổ biến cao ở Ấn Độ, Đông Nam Á và Mỹ Latinh.

Mặc dù Lords Mobile của IGG đã phát hành được 6 năm nhưng vẫn duy trì mức độ hoạt động cao, trở thành game di động chiến lược 4X được tải xuống nhiều nhất ở Brazil, Thổ Nhĩ Kỳ và những nơi khác.

Doanh thu game chiến thuật 4X quý 1 năm 2022 tăng trưởng mạnh mẽ.

Doanh thu game chiến thuật 4X quý 1 năm 2022 tăng trưởng mạnh mẽ.

Evony được phát hành bởi Top Games đã mở ra thành công nhiều thị trường thông qua quảng cáo quảng cáo và đứng đầu danh sách tải xuống trò chơi di động chiến lược 4X của Mỹ năm 2022 và Top 3 ở nhiều thị trường.

Mỹ, Trung Quốc và Nhật Bản là ba thị trường có doanh thu cao nhất của trò chơi di động chiến thuật 4X. Trong số đó, doanh thu trò chơi di động chiến lược 4X của Mỹ trong quý đầu tiên của năm 2022 lên tới 650 triệu đô la Mỹ, vượt qua doanh thu kết hợp của Trung Quốc và Nhật Bản. Điều này cho thấy khả năng thu hút tiền đáng kinh ngạc tại xứ cờ hoa.

Doanh thu của Lords Mobile của IGG.

Doanh thu của Lords Mobile của IGG.

Điều đáng nói là người chơi ở các thị trường khác nhau có sở thích chủ đề hơi khác nhau cho các trò chơi di động chiến lược 4X. Châu Âu và Hoa Kỳ quan tâm nhiều hơn đến chủ đề đế chế thời trung cổ và không gian giữa các vì sao, trong khi Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc đặc biệt quan tâm đến chủ đề Tam Quốc, và ngày tận thế cùng thây ma đã trở thành một chủ đề phổ biến toàn cầu.

Doanh thu hàng quý của trò chơi di động chiến thuật toàn cầu tăng hơn 30% so với trước đại dịch. Báo cáo chỉ ra, lượt tải các trò chơi di động có sự gia tăng đáng kể từ đầu năm 2020 và đạt mức cao mới là 440 triệu trong quý 2 năm 2020. Trong số đó, lượt tải về thiết bị Android tăng đáng kể.

Báo cáo tình hình về game chiến thuật mobile được cập nhật theo quý và công bố bởi SensorTower.

#doanh thu game #game chiến thuật #game mobile chiến thuật

}

Tags: , ,
Hero AFK Vương Quyền Chiến VNG – Game chiến thuật thẻ tướng rảnh tay được phát hành tại 4 quốc gia
Tan nát cả cuộc đời vì trò ghép mặt vào các ấn phẩm 18+, nữ YouTuber tuyên bố 1 câu chắc nịch, xác định luôn số phận thủ phạm

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu