Phim-Truyện

My Hero Academia giải thích lý do chap mới của manga bị trì hoãn

Share this article

Những diễn biến của manga My Hero Academia đang đến hồi gay cấn khi Timeskip diễn ra, nhưng tin buồn cho người hâm mộ là tuần này sẽ không có chap mới và lý do đã được đưa ra.

My Hero Academia giải thích lý do chap mới của manga bị trì hoãn

My Hero Academia giải thích lý do chap mới của manga bị trì hoãn

Trong thời điểm hiện tại thì những diễn biến mới của manga My Hero Academia đang rất hấp dẫn khi nhân vật chính của chúng ta là Midoriya Izuku (Deku) đã rời học viện và Timeskip diễn ra. Người hâm mộ cực kì nóng lòng để chứng kiến những thay đổi của những nhân vật trong bộ truyện sau Timeskip, nhưng tin buồn là bộ truyện đã đưa ra thông báo trì hoãn.

Theo đó thì trước thời điểm chap mới của manga My Hero Academia được ra mắt thì bất ngờ người hâm mộ được thông báo rằng chap mới sẽ bị hoãn lại. Điều này khiến rất nhiều người cảm thấy hụt hẫng và một số khá tức giận, ngay sau đó thì một lá thư được gửi đến người hâm mộ để xin lỗi và giải thích lý do cho việc này.

“Cảm ơn các bạn đã đọc và dành tình cảm cho My Hero Academia. Vì lý do sức khỏe của tác giả, chúng tôi sẽ không có chap mới của My Hero Academia trong tuần này. Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi đến những ai đã trông đợi nó. Chúng tôi đang lên kế hoạch tiếp tục ra mắt chương trong JUMP số 19 vào tuần tới (phát hành vào ngày 12 tháng 4). Xin hãy tiếp tục ủng hộ My Hero Academia từ bây giờ.”.

My Hero Academia giải thích lý do chap mới của manga bị trì hoãn

My Hero Academia giải thích lý do chap mới của manga bị trì hoãn

Như vậy thì theo những gì được chia sẻ, tác giả của bộ truyện My Hero Academia là Kohei Horikoshi đang cảm thấy không khỏe vì thời tiết nên anh ấy cần thời gian để hồi phục. Trong bức thư cũng đã khẳng định rằng Kohei Horikoshi sẽ trở lại với công việc vào giữa tháng 4. Có thể thấy rằng đây là một trong những lần hiếm hoi mà chương mới của My Hero Academia lại lỡ hẹn với người hâm mộ. Dù sao tác giả Horikoshi đã làm việc cực kì chăm chỉ trong cả năm vừa qua nên một vài ngày giải lao và dưỡng bệnh là một điều cực kì cần thiết. Hơn nữa thời điểm hiện tại My Hero Academia chuẩn bị bước vào một kỉ nguyên mới. Vì thế tác giả cần chuẩn bị ý tưởng cho tương lai của bộ truyện thật kĩ lưỡng và lập ra một kế hoạch cụ thể để triển khai nó. Đây chắc chắn là khoảng thời gian cần thiết để tác giả có thể hoàn thành các bước chuẩn bị.

My Hero Academia là một bộ manga siêu anh hùng Nhật Bản được viết và minh họa bởi Horikoshi Kohei. Nó được đăng lên Weekly Shōnen Jump từ tháng 7 năm 2014, và đã có 30 tập truyện được xuất bản. Câu chuyện theo chân Midoriya Izuku, một cậu bé được sinh ra mà không có siêu năng lực trong một thế giới mà siêu nặng lực là chuyện bình thường, tuy nhiên cậu vẫn mơ ước trở thành một siêu anh hùng, và được trợ giúp bởi siêu anh hùng vĩ đại nhất thế giới, người đã chia sẻ siêu năng lực của mình cho Izuku sau khi nhận ra giá trị của cậu và giúp cậu gia nhập trường trung học phổ thông dành cho siêu anh hùng tập sự.

>>> Xem thêm: Dragon Ball: Broly có thể trở thành Thần Hủy Diệt tiếp theo của Vũ trụ 7

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

}

Tags: ,
Võ sư môn phái Vịnh Xuân Việt Nam gửi “chiến thư” thách đấu cả Từ Hiểu Đông lẫn phái Nam Huỳnh Đạo
Lẽ ra bộ phim Godzilla vs Kong đã có một cảnh After Credit?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu