Cộng Đồng

Mutant fighting cup 2: Minigame đối kháng đơn giản nhưng cực kì thú vị

Share this article

Thuộc thể loại game đối kháng với lối chơi “không thể nào đơn giản hơn” – Muntant fighting cup 2 là một minigame giải trí nên chơi thử dù chỉ 1 lần
Đây là một mini game giải trí có thể chơi trên web. Có thể nói Muntant fighting cup cực kì dễ chơi nhưng không kém phần thú vị.

3
Thuộc thể loại game đối kháng, nhân vật trong game là một chú chó, và người chơi sẽ điều khiển nó để tấn công những chú chó khá ở thể loại PvP 1vs1. Điểm thú vị của game đến từ các loại Genes và kĩ năng.

untitledd
Có các kĩ năng attack, support, defense,.. sẽ giúp chú chó của bạn tấn công đối thủ trong các trận đấu. Mỗi khi nâng cấp được Genes, chú chó của bạn sẽ trở nên ” dị dạng” hơn khi những bộ phận bình thường sẽ trở thành các bộ phận của những con thú khác. Chú chó của bạn càng mạnh thì càng trở nên ” dị dạng”. Chó đầu khỉ, đầu cáp mập hay chó đuôi hổ cánh đại bàng,…. đều có thể xuất hiện trong tựa game này.

Genes càng nhiều chú chó càng "dị dạng"

Genes càng nhiều chú chó càng “dị dạng”

Đây có còn là những chú chó " nguyên bản"

Đây có còn là những chú chó ” nguyên bản”

maxresdefault
Mặc dù là một tựa game khá đơn giản nhưng Muntan fighting cup 2 vẫn có đủ những chế độ của một game đối kháng nhưng 1vs1, vượt ải hay thách đấu. Mini game này khá hợp dành cho những khoảng thời gian rảnh rỗi hay những lúc nghỉ ngơi trước khi làm việc. Người chơi có thể tìm được những khoảng thời gian gian giải trí vui vẻ trong tựa game này.

12
5
4
1
Chơi game tại: http://vi.y8.com/games/mutant_fighting_cup_2

}

Tags: , , , ,
Bom tấn live-action Tokyo Ghoul hé lộ trailer mới đầy hứa hẹn
Số tập phim cùng nhân vật chính cho mỗi tập trong series What If của MCU

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu