Phim-Truyện

Mushoku Tensei season 2 và 3 sẽ được sản xuất cùng lúc

Share this article

Mushoku Tensei là một trong những anime nổi bật nhất đầu năm 2021, vừa qua một thông tin quan trọng liên quan đến phim đã được công bố, đó là việc Mushoku Tensei season 2 và 3 sẽ được sản xuất cùng lúc.

Mushoku Tensei season 2 và 3 sẽ được sản xuất cùng lúc

Mushoku Tensei season 2 và 3 sẽ được sản xuất cùng lúc

Mushoku Tensei là một trong những anime nổi bật và nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ phía khán giả. Sau khi kết thúc phần một, bộ phim đã thông báo cho người hâm mộ rằng season 2 sẽ sớm được ra mắt, nhưng có vẻ như nhà sản xuất của phim có một kế hoạch lâu dài hơn cho bộ anime tiềm năng này khi có tin đồn rằng họ đang sản xuất Mushoku Tensei season 2 và 3 cùng một lúc.

Theo các báo cáo đến từ Twitter của người dùng SugoiLITE, các fan hâm mộ đã biết được thông tin rằng mùa thứ 2 và 3 của Mushoku Tensei đã hoàn thành phần lên kế hoạch và hiện đang được sản xuất cùng lúc.

Tuy tin đồn này được lan truyền một cách nhanh chóng và mạnh mẽ nhưng đến thời điểm hiện tại, studio sản xuất của phim là Studio Bind hay những người có thẩm quyền vẫn chưa hề lên tiếng xác nhận hoặc bác bỏ tin tức này. Nhưng với việc phía nhà sản xuất im lặng thì đây gần như là thông tin chính xác vì nếu nó là thông tin sai lệch thì đã có một bài đính chính được đưa ra.

Tuy nói rằng việc cả season 2 và 3 cùng được sản xuất sẽ khiến khán giả cảm thấy vui vẻ khi thương hiệu anime yêu thích của họ sẽ tiếp tục được kéo dài. Nhưng vấn đề là ở thời điểm hiện tại season 1 của phim cũng mới đi được một nửa chặng đường còn season 2 và 3 thì chưa có bất kì thông tin nào được đưa ra. Khả năng cao người hâm mộ sẽ phải đợi một khoảng thời gian khá dài nữa trước khi thông tin về phần mới được công bố, còn gì khó chịu hơn việc khi chúng ta biết bộ phim đã được hoành thành nhưng phải đợi rất lâu để được xem nó?

Mushoku Tensei season 2 và 3 sẽ được sản xuất cùng lúc

Mushoku Tensei season 2 và 3 sẽ được sản xuất cùng lúc

Mushoku Tensei ~Isekai ittara Honki dasu~ , gọi ngắn gọn là Mushoku Tensei là series tiểu thuyết mạng (web novel) Nhật Bản do tác giả Rifujin na Magonote viết và được xuất bản trên trang mạng Shosetsuka ni Naro (Syosetu), câu chuyện về một thanh niên không nghề nghiệp hay không có hi vọng, bị đuổi ra khỏi nhà ngay đúng vào lễ tang của ba mẹ anh và chết trong một tai nạn bất ngờ và được chuyển sinh tới một thế giới giả tưởng, lần này hắn quyết định sống một cuộc sống nghiêm túc và tràn đầy sắc màu.

Được series hóa từ ngày 22 tháng 11 năm 2012 đến ngày 3 tháng 4 năm 2015. Một năm sau đó, Mushoku Tensei được công bố là sẽ có light novel xuất bản dưới ấn bản MF Books của Media Factory; hình minh họa được vẽ bởi một nghệ sĩ Pixiv có tên là SiroTaka. Manga của Mushoku Tensei do Fujikawa Yuka thực hiện vào tháng 6 năm 2014 theo Monthly Comic Flapper. Seven Seas Entertainment được cấp phép xuất bản các tập truyện của manga ở Bắc Mỹ. Công ty cũng được cấp phép xuất bản light novel gốc. Theo bảng xếp hạng của Syosetu, bộ truyện nhận được sự đánh giá tích cực từ cộng động mạng.

Phiên bản chuyển thể anime đã được công bố và hiện đã khởi chiếu được một nửa của season 1. Bộ phim đã trở thành một trong những bộ anime thành công nhất đầu năm 2021, thậm chí từng có thời điểm phim vượt mặt một tượng đài khác là Attack on Titan để dẫn đầu phim được xem nhiều nhất trong tuần.

>>> Xem Thêm: Warner Bros đang biến dự án Superman reboot thành Wakanda thứ hai

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , ,
Đèn Lồng Đỏ 7: Lại thêm 1 phòng máy sử dụng full màn hình 32inch tại Hà Nội
Boruto: Houki Taketori có thể sao chép nhẫn thuật như Kakashi không?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu